3 xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư nhỏ năm 2015

Thiết kế nội thiết phòng ngủ là công cuộc kiến tạo nên không gian nghỉ ngơi thư giãn. Gia đình nhỏ của thường sống chung hai đến ba thế hệ chung dưới một mái nhà nên không gian phòng ngủ mang đến sự khác biệt rõ rệt giữa các thế hệ, mang tới sự hài lòng tuyệt đối.

Không những hợp với lứa tuổi, thiết kế nội thất phòng ngủ luôn hợp với xu thế, hiện đại, tinh tế. Xu hướng là sự hội nhập của những thiết kế thế giới được cả thế giới ưa chuộm. Năm 2015 là một năm hỗn lộn của nhiều phong cách cá tính, những xu hướng mới nhất bạn nên biết.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ tinh tế, nội thất hiện đại, thiết kế hợp lý chính là không gian bạn nhận được khi lựa chọn phong cách hiện đại

xu hướng thiết kế nội thất 5

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 01

Phong cách hiện đại luôn là sự lựa chọn số một cho không gian phòng ngủ, với sự lựa chọn nội thất tiện nghi và đẹp số một như trong hình mang đến những giấc ngủ tuyệt vời. Tấm thảm lông cho mùa đông ấm cúng, thiết kế nội thất không cầu kỳ nhưng vẫn tôn nên vẻ đẹp duyên dánh đẹp long lanh đáng chiêm ngưỡng.

xu hướng thiết kế nội thất 3

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 02

Với không gian không quá rộng, bạn đã sử hữa một căn phòng tiện nghi với giá áp tường đa năng. chiếc bàn làm việc đặt cạnh cửa sổ không gian thoáng mát, thoải mái. Nội thất hài hào, tỉ lệ hợp lý, tinh tế mang đến không gian gọn gàng đầy cuốn hút.

xu hướng thiết kế nội thất 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 03

Xu hướng thiết kế nội thất vòng tròn

Lấy gường ngủ làm trung tâm, không gian mới lạ, hướng về phía cửa lớn, không gian phù hợp với những cặp bạn trẻ cùng một đứa con, mang tình cảm đong đầy. Không cần nhiều nội thất, với chiếc gường hiện đại, chiếc sofa đợn tinh tế là không gian nhìn ra ban công tinh tế, với giá quần áo cùng tấm gương lớn mang không gian rộng hơn cho phòng ngủ

xu hướng thiết kế nội thất 7

Thiết kế nội thất phòng ngủ mới 01

xu hướng thiết kế nội thất 8

Thiết kế nội thất phòng ngủ mới 02

xu hướng thiết kế nội thất 6

Thiết kế nội thất phòng ngủ mới 03

Thiết kế nội thất phòng ngủ là nội phần của thiết kế nội thất chung cư, sự hòa lợp cả tổng thể là nguyên tắc trong thiết kế. Chiếc gường đôi là trung tâm của, không gian mới lạ, phòng vệ sinh mới được thiết kế không gian mở, tinh tế với nhưng cặp vợ chồng trẻ, không gian mới tuyệt vời.

Xu hướng thiết kế nội thất Kim Á

Với nội thất sang trọng, không gian đẹp linh linh, với những họa tiết hiện đại, những thiết đường nét linh hoạt, không gian rộng rãi với rất nhiều những tấm kính chịu lực chất liệt bền vững.

xu hướng thiết kế nội thất 10

Thiết kế nội thất Kim Á 01

xu hướng thiết kế nội thất 11

Thiết kế nội thất Kim Á 02

xu hướng thiết kế nội thất 12

Thiết kế nội thất Kim Á 03

 

Tin Liên Quan