Những xu hướng thiết kế nổi bật nội thất phòng khách 2015

Phòng khách là nơi tạo điểm nhấn cho cả căn phòng, để trang trí cho căn phòng nổi bật và thu hút chúng tôi đưa ra những mẫu xu hướng thiết kế nội thất độc nhất 2015 để bạn có thể tham khảo và đưa ra xu hướng mà mình thích trước khi “trang điểm” lại cho căn phòng gia đình mình.

1.Phong cách hiện đại

Những khách hàng có cá tính mạnh mẽ sôi động thường muốn theo phong cách hiện đại, phòng khách hiện đại đứng đầu xu hướng thiết kế nội thất 2015 . Bởi theo phong cách thiết kế này, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng tuỳ theo từng không gian, diện tích của mỗi phòng khách khác nhau.

 

Nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại được ưa chuộng nhất 2015

Phòng khách hiện đại không có nghĩa là phải quá cầu kì, phải trang trí những vận dụng đắt tiền thể hiện sự theo kịp xu hướng mà bạn có thể thiết kế đơn giản mà vẫn giữ được nét hiện đại. Thường thì phòng khách hiện đại được bố trí nhiều cửa kính tạo không gian thoáng mát và để người ngồi trong phòng có thể ngắm khung cảnh bên ngoài. Hơn nữa như vậy căn phòng sẽ không bị tối hay bí không khí. Gam màu chủ đạo của phòng khách hiện đại thường là những màu sáng như xanh, trắng, ghi sáng… Nội thất như sofa, đèn ngủ, rèm… nên chọn những màu dễ kế hợp với gam màu của tường. Không có một khuôn mẫu nào thiết kế sofa cho phòng khách hiện đại, tùy không gian mà có thể chọn sofa chữ L. I hay U

2. Phong cách cổ điển

Đứng sau xu hướng phong cách hiện đại là phong cách thiết kế phòng khách cổ điển. Phong cách cổ điển mang lại cảm giác yên tĩnh, đưa bạn đến một không gian cổ kính

Phòng khách cổ điển 2015

Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển theo kịp xu hướng 2015

Thường những phòng khách rộng sẽ được chọn để trang trí nội thất theo phong cách cổ điển. Bạn có thể thấy gam màu chủ đạo là màu vàng nâu, bước vào căn phòng cảm nhận được sự yên tĩnh cổ kính xa xưa. Nội thất phòng được lựa chọn một cách cẩn thận từ màu sắc hài hòa đến kích thước để phù hợp với không gian của căn phòng. Không giống như sofa phòng khách hiện đại, sofa phòng khách cổ điển cần được thiết kế riêng mang lại cái nhìn cổ kính.

3. Phòng khách đương đại

Phòng khách đương đại 2015

Phòng khách đương đại là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển

Phòng khách đương đại là sự kết hợp giữa phong cách hiện địa và cổ điển, chính vì vậy nội thất phòng khách mang phong cách này cần lựa chọn  một cách cẩn thận, có thể chọn gam màu trần và tường xung quanh là trắng, kết hợp nội thất gỗ mang màu vàng cổ điển. Điểm nhấn của căn phòng là những bức tranh hoặc bình hoa.

Nếu bạn thắc mặc hay băn khoăn thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0936283333

Tin Liên Quan