Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng gây bão 2015

Văn hóa ẩm thực ngày nay càng ngày càng được nâng cao hơn. Khach hàng họ không chỉ đến dùng bữa mà họ còn muốn thưởng thức không gian xung quanh. Vấn đề đặt ra cho mỗi nhà hàng đó là thiết kế nội thất sao cho phù hợp với từng phong cách của khách hàng. Có người muốn thưởng thức ẩm thực theo phong cách Châu Âu, có người lại muốn thưởng thức theo phong cách Châu Á. Dười đây chúng tôi giới thiệu những xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng gây bão năm 2015.

1.Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng mang hơi thở đồng quê

xu hướng thiết kế nhà hàng 2015

Thiết kế nhà hàng theo xu hướng đồng quê luôn gây mới lạ, nó gợi  nhớ đến hình ảnh xưa của các vung miền Bắc Bộ tạo một cảm giác hoài cổ , nhiều nét kiến trúc mang phong cách dân gian, Sử dụng các vật liệu cho ngoại thất như đá, sỏi, gạch, mái ngói, vật liệu trong nhà là gỗ, tre, mây… làm cho không gian nhà hàng thoáng mát và nhẹ nhàng. Thiết kế kiến trúc, nội thất không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô mộc, gần gũi. Nội thất trong nhà hàng tạo cảm giác thuần với sinh hoạt của người dân quê.

2.Thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển

xu hướng thiết kế nhà hàng cổ điển 2015

Nhà hàng theo phong cách này mang dáng dấp cổ điển tạo cho người sử dụng cảm giác bề thế, ấm áp và cũng rất hào hoa. Hình thức thiết kế thiên về đăng đối, cân xứng (cân xứng chứ không phải đối xứng).

3. Thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu

xu hướng nhà hàng Châu Âu 2015

Đến với nhà hàng mang phong cách Châu Âu bạn sẽ được lạc vào một thế giới khác. Được thưởng thức những món ăn ẩm thực mới lạ,  được sống trong một không gian mang nét văn hóa, sinh hoạt của người Châu Âu. Tuy giai đoạn lịch sử có nhiều biến đổi nhưng nhìn chung nhà hàng được thiết kế theo phong cách Châu Âu có những đặc điểm nổi bật mang hơi thở đặc trưng của người Châu Âu.

Để thiết kế nội thất nhà hàng là một điều không hề dễ dàng, nếu bạn còn băn khoăn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những bộ nội thất chất lượng cao và thiết kế phù hợp với phong cách mà bạn muốn. Mọi chi tiết hãy liên hệ qua Hotline:09-3628-3333

Tin Liên Quan