Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng “hot” nhất 2015

Thiết kế nội thất hiện nay sẽ không chỉ là những mẫu thiết kế cổ điển hoặc hiện đại, mà còn phá cách lên rất nhiều mẫu thiết kế ấn tượng. Văn phòng làm việc không chỉ là nơi nhân viên làm việc, mà còn là bộ mặt của công ty. Bộ mặt công ty có tốt thì mới mong đảm bảo được tiến trình công việc, giúp công ty thu được lợi nhuận, phát triển lâu dài.

Cùng nội thất Mozza điểm danh những mẫu thiết kế văn phòng “hot” nhất năm 2015.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng  “hot” 2015

Với thiết kế văn phòng hòa hợp với thiên nhiên, nội thất sáng tạo, vui nhộn khiến không khí làm việc luôn luôn thoải mái, giảm thiểu Stress một cách tối đa, hiệu quả làm việc sẽ tăng lên đáng kể.

thiết kế nội thất văn phòng độc đáo

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng  “hot” 2015

Thiết kế sáng tạo, bàn làm việc được thiết kế theo bảng chữ cái Lating, không có khuôn mẫu trong việc thiết kế. Bố cục hài hòa, màu sắc tươi sáng khiến cho bàn làm việc trông năng động, thoải mái hơn.

thiết kế nội thất văn phòng mắt xích

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng  “hot” 2015

Thoạt nhìn mẫu thiết kế này sẽ rất rối mắt, nhưng nếu để ý kỹ thì thấy, thật ra nó rất phong cách, có sự liên kết chặt chẽ giữa các bàn làm việc với nhau tạo cảm hứng làm việc giữa các nhân viên.

thiết kế phòng làm việc với phong cách tươi sáng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng  “hot” 2015

Phòng làm việc với màu sắc tươi sáng, có cửa kính nhìn ra bên ngoài tạo cảm giác văn phòng làm việc sẽ rộng rãi hơn, thoải mái thư giãn những lúc stress.

xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng  “hot” 2015

Mô hình phòng làm việc này trông sẽ khoa học, cách bài trí đồ đạc trong phòng tạo được thiện cảm không chỉ với khách tham quan, mà còn đối với nhân viên làm việc chính văn phòng đó.

Nếu như bạn đang phân vân hay chưa tìm được cho mình những mẫu thiết kế ưng ý thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo nhất.

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi Hotline: 093.628.3333. Email: info@mozza.vn để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất!

Tin Liên Quan