Những xu hướng thiết kế nội thất đình đám nhất 2015

Không có bí mật khi xu hướng đến và đi, và xu hướng đến mang lại những cảm xúc mạnh mẽ mới lạ. Không gian bên người thân sẽ thay đổi theo xu hướng, hãy nắm bắt chúng để thấy cuộc sống thật ý nghĩa.

Xu hướng thiết kế nội thất đình đám nhất 2015 dự báo với sự lên ngôi của thiết kế hiện đại, sàng điệu, đa tính năng. Con người luôn hội nhập với thế giới mới, năng động và luôn thay đổi hãy tạo cho mình một phong khách khác lạ không cần giống bất kỳ ai, chỉ cần bản thân mình thích có thể đó là xu hướng của 5 năm sau đấy. Còn với năm 2015 này, chúng ta cùng điểm những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.

1. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, độc đáo

Thế hệ trẻ luôn năng động, hoạt bát, cá tính thích thể hiện bản thân qua những sinh hoat động đời thường, tự thiết kế nội thất cũng là cách thể hiện tài năng của giới trẻ. Giới trẻ luôn thích sự tươi sáng, những gam màu nổi bật, với những khoang màu rõ ràng gắng kết với nhau thể hiện cái tôi riêng biệt.

xu hướng nội thất hiện đại

2. Xu hướng trang trí nội thất bằng chất liệu gỗ

Gỗ là vật liệu lên ngôi trong việc trang trí nội thất hiện nay. Sử dụng gỗ ốp trần, lát nền, đồ dùng sinh hoạt đã quen thuộc với chúng ta từ nhiều năm nay, sự sáng tạo là vô hạn, con người hiện nay dùng vật liệu này vào bất kỳ mục đích gì ốp đường viền tường, làm cây giả trong nhà, làm đồ handmake tí hon, đèn lồng trang trí…. Đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy gỗ, mang con người đến gần với thiên nhiên và thể hiện sự sang trọng, sàng điệu trong thiết kế.

xu hướng nội thất bằng gỗ

3. Xu hướng nội thất phong cách cổ điển, cao cấp.

Phong cách cổ điển, sang trọng, gam màu nhẹ nhàng cùng với những ý tưởng thiết kế hướng tới nét thoải mái, đẳng cấp và lãng mạn tạo nên phòng khách hiện đại, cổ kính, nơi làm việc, khách sạn thật lộng lẫy mà cũng đầy thực tiễn. Nội thất mạ vàng được tầng lớp thượng lưu rất ưa chuộng khi thiết kế nội thất cho biệt thự của mình. Những họa tiết tinh tế hoa văn sắc sảo sang trọng, thể hiện giá trị và đẳng cấp của chủ nhà.

xu hướng nội thất cổ điển

4. Thiết kế nội thất gắn liền với thiên nhiên

Những khoảng màu xanh qua những ô của sổ lớn, màu xanh của bầu trời, cỏ câu hoa lá sẽ mang lại cho con người cảm giác thư thái, thoải mái. Khi không thể có không gian như vậy bạn có thể thay việc tạo những ô của lớn bằng những bức tường sơn xanh, những mảng giấy với họa tiết thiên nhiên cùng những chậu cây xanh, lọ hoa tươi trong căn phòng của bạn còn gì tuyệt hơn.

xu hướng nội thất thiên nhiên

5. Xu hướng thiết kế nội thất đa năng

Thỏa sức sáng tạo với không gian lớn hay nhỏ, sự độc đáo luôn được thể hiện qua từng nôin thất trọng gia đình. Bạn hãy dùng không gian hẹp dưới gần cầu thang đặt giá sách, hoặc để thủ đựng đồ. Sáng tạo chiếc gường của bạn thành chiếc ghế sofa và ngược lại, căn phòng của bạn sẽ gọn gàng hơn với chiếc gường gắng liền với giá sách…tất cả đều có thể. Bạn có thể không ngờ đến giá trị sử dụng đồ nội thất trong gia đình mình lại đa dạng đến vậy.

xu hướng nội thất đa năng3

Tin Liên Quan