3 xu hướng phòng bếp đẹp nhất năm 2015

Bằng việc sử dụng các vật liệu, màu sắc khác nhau tạo nên sự tương phản đến tuyệt vời. Hứa hẹn mang đến xu hướng phòng bếp 2015 đầy ấn tượng.

1. Chất liệu kim loại lên ngôi

 mẫu phòng bếp đẹp 2015

Sử dụng đồng để trang trí phòng bếp là ý tưởng khá mới. Bởi chúng ta thường thấy vật liệu này dùng trong trang trí phòng khách, phòng tắm. Với đặc tính độ bền cao, mang phong cách cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

 những mẫu phòng bếp đẹp

Đừng bỏ qua xu hướng nội thất phòng bếp này, màu vàng của đồng lập lòa từ vòi nước, chụp đèn, kệ tủ…làm không gian phòng bếp gia đình sang trọng hơn rất nhiều.

2. Tông màu đen sang trọng

 phòng bếp đẹp 2015

Khi màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã thì màu đen lại mang đến vẻ tinh tế, sang trọng. Nếu sử dụng tông màu đen cho phòng bếp sẽ làm tôn vẻ đẹp huyền bí của các vật dụng nội thất  màu trắng sáng.

 mẫu phòng bếp đẹp nhất

Hay đơn giản hơn là sự kết hợp đến hoàn hảo giữa 2 gam màu tương phản này. Màu đen tự nhiên của gỗ và màu trắng của gạch ốp.

 thiết kế nội thất phòng bếp

Một bộ bàn ăn đơn giản, trẻ trung cũng tạo nên điểm nhấn cho phòng bếp nhà bạn. Gam màu đen mang luôn luôn tạo sự sang trọng đến hoàn hảo cho không gian bếp.

 nội thất phòng bếp đẹp

Thêm một mẫu thiết kế phân khúc rõ ràng, bên tường màu trắng hoàn toàn kết hợp với tử bếp màu đen tạp chiều sâu cho căn bếp. Một không gian bừng sáng, sinh động.

3. Không gian nhà bếp mở

 phòng bếp không gian mở

Đây là thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn nhất trong năm 2015. Với thiết kế này, không gian sẽ trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Nên việc di chuyển giữa phòng bếp, phòng ăn và các phòng khác rất đơn giản. Tạo sự tương tác tuyệt vời giữa các không gian.

 mẫu phòng đẹp

Xu hướng thiết kế phòng bếp như vậy sẽ phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn. Hãy liên hệ đến sô hotline để nhận được tư vấn thiế kế nội thất cho chung cư  chuyên nghiệp.

 

Tin Liên Quan