Ý tưởng thiết kế nội thất đẹp tinh tế bạn nên biết

Xây nhà là một trong những việc  trọng đại nhất trong cuộc đời một con người. Nhà không chỉ để che mưa, che nắng, mà còn thể hiện được phong cách và sự tinh tế của gia chủ.Một căn hộ đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ kiến trúc nền tảng tới kiến trúc cộng đồng xung quanh mà còn thể hiện qua thiết kế nội thất và cách sắp đặt khéo léo bên trong ngôi nhà. Bài viết này Mozza sẽ chia sẻ cho các bạn những ý tưởng thiết kế nội thất cho không gian nhà bạn.

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2015

Xu thế thiết kế nội thất hiện nay thường hướng đến các loại vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe con người đồng thời tạo hiệu quả trang trí nội thất sáng tạo, độc đáo: giấy dán tường, thảm trải sàn, tre cói, gỗ, hoa  tranh ảnh cao cấp..Tùy vào điều kiện và túi tiền của gia đình mà bạn hãy quyết định nên chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín để có được không gian đẹp lý tưởng.

dành cho bé tuổi teen

dành cho bé tuổi teen

Thiết bị gia dụng tối ưu hiệu năng, tối đa thẩm mĩ

Những chú ý khi thiết kế nội thất cần biết

Khi thiết kế nội thất, người thợ thi công phải bố trí hài hòa vị trí của nội thất sao cho phù hợp, dưới đây là một số những chú ý cần thiết khi thiết kế nội thất:

+ Màu sắc là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến cảm xúc của con người, có thể là một công cụ mạnh mẽ để truyền cảm hứng, tạo mạch cảm xúc, thay đổi không gian, khắc họa cá tính. Vì thế khi xây nhà, gia chủ nên chủ động trong việc lựa chọn màu sắc để tạo sự cân bằng, thoải mái trong chính mái ấm của mình.

+ Ánh sáng: Việc sử dụng nguồn ánh sáng phù hợp, dựa trên thiết kế cho mỗi căn phòng, ngoài mục đích làm đẹp, còn thể hiện sự tinh tế của chủ nhân. Một vài nguyên tắc cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp.

Trong phòng khách khi thiết kế nội thất nên chọn loại đèn có ánh sáng đục để không nhìn thấy tim đèn, lượng ánh sáng cũng không bị quá gắt.

Phòng ngủ cần chọn loại bóng đèn nhỏ có ánh sáng màu vàng dịu để tạo cảm giác  ấm cúng.

Phòng làm việc cần loại đèn có ánh sáng vàng vì có cường độ ánh sáng mạnh hơn, và thích hợp với phòng máy lạnh, dù bạn có cảm giác hơi nóng.

Phòng ăn và nhà bếp, loại đèn sử dụng sẽ có ánh sáng màu cam hoặc vàng, để kích thích cảm giác ngon miệng.

phòng dành cho bố mẹ

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cho căn phòng nhà bạn,  Mozza chuyên thiết kế nội thất, thiết kế nội thất chung cư, sofa phòng khách,…….

Liên hệ: Công ty cổ phần nội thất Mozza

Địa chỉ: 38- phố Tương Mai

Số đt: 0965.65.3333

Tin Liên Quan