Tuyệt chiêu kết hợp ánh sáng trong thiết kế nội thất chung cư bạn nên biết

Bạn có từng nghĩ căn hộ chung cư quen thuộc của mình có một ngày nào đó sẽ trở nên sang trọng, khác lạ có một không hai, là ước của bạn bè, đồng nghiệp. Thật tự hào khi mọi người tới thăm ngôi nhà nhỏ xinh của mình đều phải thốt lên:” Quá tuyệt vời! Làm thế nào thế! Bật mí đi nào?” Tuyệt vời là thế nhưng mà lại vô cùng đơn giản phải không. Chỉ cần bạn tinh tế một chút khi kết hợp ánh sáng vào thiết kế nội thất chung cư.

Ánh sáng cho phòng khách

Thiết kế nội thất ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng đóng vai trò chủ đạo và đặc biệt quan trong trong không gian nội thất. Có hai loại ánh sáng là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Nguồn sáng tự nhiên là nguồn sáng do thiên nhiên ban tặng. Có thể điều chỉnh loại nguồn sáng này bằng cách lựa chọn thời điểm, không gian sử dụng và nội thất để điều tiết cường độ ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên là lựa trọn hoàn hảo trong Thi công nội thất phòng khách.

Ánh sáng cho phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ ánh sáng nhân tạo

Giấc ngủ là yếu tố quan trọng quyết định sức khỏe của bạn. Để có giấc ngủ sâu, toai mái nhất cần biết kết hợp giũa không gian, giường ngủ, và đặc biệt là ánh sáng.

Thi công nội thất phòng ngủ bạn nên chọn ánh sáng phản chiếu, loại ánh sáng được chiếu vào bề mặt rồi phản chiếu đến chủ thể. Sự phản chiếu bề mặt này có thể xảy ra nhiều lần trên các bề mặt khác nhau. Ánh sáng gián tiếp đều và dịu, mang đến sự thư thái.

Ngoài nhiệm vụ chiếu sáng thông thường, ánh sáng còn có những tác dụng:

– Ngăn chia không gian ước lệ.

–  Đánh lừa thị giác tạo cho người sử dụng cảm giác không gian được phóng to hay thu nhỏ, xa hay gần.

– Tạo các cảm giác tâm lý khác nhau.

–  Tạo nên vẻ huyền bí tâm linh cho công trình.

Hiểu được vai trò trong việc kết hợp ánh sáng với nội thất, công ty thiết kế nội thất Mozza sẽ tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhiều tuyệt chiêu khác nữa nhé!

Tin Liên Quan