HOT: những điều cần biết chọn nội thất chung cư

 Thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Hà Nội

Công ty nội thất mozza Việt Nam . Tự hào là là một trong đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất  đẹp . Các mẫu thiết kế nội thất chung cư  của chúng tôi được đông đảo khách hàng cho phản hồi tích cực. Với bề dày kinh nghiệm thiết kế thất chung cư các công trình nhà ở, chung cư, trường học, cao ốc. Chúng tôi đã thiết kế thất chung cư lớn tại Hà Nội, Hải Dương, Nghệ An…. Các thiết kế nội thất đẹp của mozza đều mang tính độc đáo, sáng tạo riêng, đặc biệt là mỗi khí hoàn thành công trình chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen sư hài lòng của khách hàng . Những mẫu thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi sẽ, đã trở thành tư liệu tham khảo cho nhiều khách hàng khác bởi sự hấp dẫn, và cuốn hút mỗi khí xem nó. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo nhất từ khâu phân  thô đến khi giao tnn tay khách hàng sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng quý khách nhất. Mời bạn xem những bài viết và những hình công ty thiết kế nội thất về những công trình thiết kế chung cư của công ty nội thất mozza dưới đây.

thiết kế nội thất chung cư

thiết kế nội thất chung cư

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư đẹp:

Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng sẽ đưcc đến tận nơi xem phần thô chung cư. xem bảng phác họa phòng.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của nôi tha với khách hàng
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: nội thất mozza sẽ cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất chung cư trên mặt bằng thi công nội thất 2D .
– ký kết cho 2 bên : Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, bên công ty nội thất  uy tín chúng  tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– bước thi công đến khi nhận nhà khách hàng sẽ vẫn có  quyền theo dõi trong quá trình bên công ty bắt đầu khởi công đến khi chung cư hoàn thành.

Tin Liên Quan