Phong cách thiết kế nội thất chung cư 2016

Thiết kế nội thất chung cư được thết kế theo phong cách sống giản dị nhằm tạo ra một không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn đồng thời nâng cao được chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Tùy theo phong cách sở hữu của từng hộ gia đình, tuy nhiên hầu hết các nội thất chung cư đều thiết kế theo phong  cách hiện đại hoặc cổ điển kết hợp với hiện đại, ….

Những cách bố trí theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại kết thợp với cổ điển một cách tinh tế và khoa học làm cho không gian nội thất chung cư trở nên sinh động, và có cảm giác như sống trong thiên nhiên.Toàn bộ diện tích nội thất chung cư được các kiến trúc sư sử dụng gam màu nhã nhặn nhẹ nhàng, kết hợp với màu trắng thanh lịch cùng với đồ dùng nội thất chung cư thật lý tưởng và tinh tế nhất cho xu hướng ngày nay.

>>>>  Mẹo để giúp bạn có nội thất đẹp

>>>> Nội thất đẹp cho không gian nhà bạn

Bố trí không gian nội thất

Các kiến trúc sư luôn giám sát trong quá trình thiết kế nội thất chung cư trong khâu xây dựng, kết hợp với trang trí đồ dùng nội thất chung cư, vật dụng trang trí cũng được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Mozza được lựa chọn cẩn thận về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc sao cho hài hòa với diện tích ngôi nhà. Có nhiều cách bố trí nội thất do  công ty thiết kế nội thất, thiết kế  trong căn hộ 50m2 cho thiết kế nội thất phòng khách theo nhiều khuynh hướng mà gia đình lựa chọn, trong đó cách bố trí màu trong nội thất được sử dụng tôn màu nhiều nhất là màu trắng nên tông màu xanh da trời của tường nhà được xen là một cách phối màu khá đẹp mắt.

 

Không gian nội thất đẹp

Không gian nội thất đẹp

Không gian cho nội thất phòng ăn, phòng bếp

Không gian mở giữa phòng ăn và  phòng bếp, cũng là một kiểu lựa chọn khá mới mẻ tạo nên độ thoáng trong thiết kế nội thất căn hộ. Nội thất phòng ăn của chung cư được thiết kế đơn giản, tinh tế tạo nên một không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, rộng rãi, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng ít đồ dùng nội thất và vật dụng trang trí nhằm tạo ra một không gian nội thất bởi thi công nội thất luôn có đội ngũ thiết kế cho phòng  ăn rộng rãi và tiện lợi.

Phòng khách  và phòng ănh được thiết kế liền kề tạo thành một không gian chung ấn tượng về phong cách thiết kế. Các cửa sổ kính được sử dụng một cách tinh tế và được tính toán đến từng chi tiết nhằm mang mại không gian nội thất phòng ăn tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên trong khi vẫn đám ứng tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thư giãn và thoải mãi.

 

nội thất phòng bếp chung cư

nội thất phòng bếp chung cư

Lựa chọn màu  sắc thiên nhiên cho nội thất

Đối với việc thiết kế nội thất phòng bếp, điều quan trọng nhất cần chú ý với căn hộ 50m2 vẫn là việc  bố trí diện tích sử dụng để tạo nên  sạch sẽ, sang trọng, nội thất màu trắng luôn là lựa chọn tối ưu. Phong cách nội thất sang trọng vẫn được các chuyên gia thiết kế nội thất sử dụng một cách đầy sáng tạo và tinh tế mặc dù diện tích sử dụng không lớn. Các chuyên gia thiết kế nội thất đã sử dụng gam màu trắng dương  làm chủ đạo, giữ nguyên màu sắc tự nhiên của vật liệu làm tăng vẻ sang trọng và lịch lãm cho toàn bộ không gian nội thất. Toàn bộ đồ dùng nội thất, tủ đựng đồ được thiết kế gòn gàng, tinh tế và hiện đại tạo ra một không gian nội thất nhà bếp sang trọng, độc đáo.

 

Không gian nội thất đẹp

Không gian nội thất đẹp

Với thiết kế nội thất chung cư  mang phong cách trang trí  mẫu thiết kế nội thất chung cư có diện tích 50m2 sẽ trở nên rộng rãi và sang trọng hơn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình và tận dụng được tối đa không gian, đồng thời tạo nên sự sang trọng, hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

Mozza chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất như: Sofa da, sofa nỉ, sofa góc, sofa giường, … thiết kế nội thất chung cư uy tín nhận tư vấn thiết kế miễn phí 24/24.

 

Liên hệ: Công ty cổ phần nội thất Mozza Việt Nam

Địa chỉ: 38 Phố tương mai – hai bà trưng- Hà Nội

Tin Liên Quan