Nội thất nhà tắm mozza ” không gian thiên đường”

Nội thất không gian nhà tắm thiên đường là đây

Ở đâu cũng vậy từ khu nhà ở dân cư đến trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…. đều cần có khu nhà vệ sinh, ai cũng muốn bước vào một không gian vệ sinh vừa đẹp mắt, thế nên việc thiết kế trang trí nội thất nhà tắm , vệ sinh cũng quan trọng như phòng bếp , phòng khách vậy.Công ty nội thất Mozza sẽ tư vấn cho khách hàng một không gian nhà tắm kiêm nhà vệ sinh đảm bảo vệ sinh và còn phải đẹp mắt, nhà tắm như là không gian gỡ bỏ mệt mỏi sau một ngày làm việc, học tập , hoạt động thể thao mệt mỏi.Nhà tắm cũng được nhiều người coi như một spa thu nhỏ vậy.

>>> Nội thất hướng đến tương lai mozza

>>> Bạn đã biết cách chọn nội thất cho “đấng sinh thành”

Không gian nhà vệ sinh nhà tắm ngày càng được chú trọng về mặt thiết kế sao cho vừa tiện dụng lại gọn gàng, sạch đẹp.Không chỉ có thể nhà tắm phải tiện nghi thiết kế người bước vào thật là sảng khoái, thư giản. Để làm được điều này cần nhất một điểm nhấn để đánh vào giác quan khách hàng mới bước vào nhà tắm.Không gian trong nhà vệ sinh vốn khá nhỏ do đó bạn cần biết cách kết hợp những yếu tố tự nhiên với nhau, hãy tìm một điểm nhấn trọng tâm để trang trí theo, bạn sẽ có một phòng vệ sinh đẹp mắt và không bị dàn trải, bừa bộn.
Có thể dùng màu sắc hoặc phong cách thiết kế để tạo điểm nhấn cho phòng vệ sinh. Điều quan trọng hơn là việc lau dọn thật là dễ dàng các thiết bị vệ sinh thông thường thiết kế là màu trắng. Việc lựa chọn màu sắc của bạn chủ yếu tập trung ở tường, sàn nhà vệ sinh, kệ chứa đồ. Không nên dùng quá nhiều màu sắc cho không gian này, hãy chọn 2-3 màu sắc cơ bản và phối hợp chúng hợp lý. Gạch lát nền nhà vệ sinh cũng nên chọn loại chống trơn trượt, màu sắc nhã nhặn.

không gian ” heaven”

Dùng hương thơm để tinh thần thoải mái

Phòng vệ sinh thông thường hay bị ẩm ướt, nấm mốc dễ tấn công nên cũng dễ có các mùi khó chịu. Vì vậy, ben cạnh việc cọ rửa thường xuyên, bạn cũng có thể dùng thêm một số loại mùi thơm nhân tạo hoặc tự nhiên như sáp thơm, nến thơm, tinh dầu…

nến không gian tại nhà

Tin Liên Quan