bạn đã biết chọn nội thất cho những không gian mở

Thiết kế nội thất uy tín mozza

khi mới bước vào một ngôi nhà bất kỳ to hay nhỏ trang trí thiết kế nội thất phòng khách không gian mở căn nhà sẽ thêm phần gần gũi ,sang trọng và âm cúng hơn khi người ta bước vào không gian của ngôi nhà .Vì thế trang trí nội thất phòng khách không gian mở là một cách rất hay để làm cho cả căn nhà sáng và sang trọng hơn tựa như một điểm nhấn  .Để phong khách  thiết kế nội thất căn hộ chung cư  có thể thiết kể không gian mở thường có diện tích rộng nên cũng thích hợp để kết hợp làm phòng sinh hoạt chung của cả gia đình.

>>> Nội thất văn phòn mozza 2015

>>>Nội thất chung cư “đáng để xem”

không gian mở

không gian mở

Trang trí nội thất phòng khách không gian mở

Căn nhà sẽ thêm phần sang trọng và âm cúng, các thành viên trong gia đình thêm gắn bó .Đến công ty thiết kế nội thất mozza chúng tôi sẽ làm cho phòng khách mở thường là có diện tích rộng nên cũng thích hợp để kết hợp làm phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Căn phòng này có xu hướng mở rộng tầm nhìn và đón ánh sáng, khi mở cửa phòng ra khí trời từ môi trường bên ngoài như sân vườn, ban công, giếng trời, nơi có cây xanh và gió trời thoáng mát sẽ đưa vào trong phòng khí mát lành ngoài trời vào. Với thiết kế nội thất phòng khách mở ra thiên nhiên., Nếu phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung không ở tầng trệt mà ở tầng trên, bạn có thể để toàn bộ 2-3 mảng tường bằng chất liệu kính để đón ánh sáng tiết kiệm năng lượng với công ty chuyên thiết kế nội thất mozza các kỹ sư của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Đối với khách hàng có một căn nhà rộng, tùy theo nhu cầu, để thi cong noi that chung cu thể thiết kế tới hai, ba phòng khách, trong phòng đó sẽ trang trí được nhiều đồ nội thất mà gia chủ thích. Nhưng với diện tích khiêm tốn thì nên kết hợp phòng khách, phòng sinh hoạt chung thậm chí liên thông với không gian phòng ăn. Phòng khách mở thông với không gian phòng khác cũng là một thiết kế phù hợp đa số diện tích nhà ở hiên nay nhất la những căn hộ chung cư.. Và trong không gian hạn chế thường không tạo vách ngăn cố định mà chỉ ước lệ để khi cần có thể nới rộng, phục vụ cho lễ tiệc tổ chức tại gia.

sofa da trắng đẹp

sofa da trắng đẹp

Dùng trang trí nội thất, chỉ cần bộ sofa, tủ rượu… thì phòng sinh hoạt chung có xu hướng đa chức năng.Để thiết thực hơn  phòng sinh hoạt chung có thể có thêm  các phương tiện giải trí như TV, hệ thống loa, , nơi trưng bày các đồ lưu niệm của gia đình …. Màu sắc cho đồ nội thất của phòng khách mở nên chọn công ty thiết kế nội thất uy tín màu tươi sáng, trẻ trung. Khi ánh sáng thiên nhiên tràn vào phòng, căn phòng sẽ trở nên rực rỡ, vui nhộn mà điều này chắc chắn mozza sẽ làm cho khách hàgg hài lòng.

công ty thiết kế nội thất mozza sẽ thiết kế làm sao cho việc trang trí nội thất và ngoại thất hòa lẫn vào nhau qua ô cửa lớn. Đó là những sản phẩm hình dáng hài hòa với căn phòng, có thương hiệu tiếng tăm và được chủ nhà và người thiết kế nội thất chọn lựa rất kỹ càng và tinh tế.

 

Tin Liên Quan