Nội thất hướng đến tương lai mozza

 

Thiết kế nội thất căn hộ cho trẻ em diện tích khiếm tốn

Dù ở bất kỳ ngôi nhà nhỏ hay lớn khách hàng đều muốn thiết kế 1 phòng dành cho đứa con thân yêu của mình, muốn cho bé khi bước vào phòng có không gian cho riêng các bé học tập giải trí. Đến với công ty thiết kế nội thất mozza chúng tôi sẽ giúp bé có không gian thân thiện với các bé .Căn phòng sẽ là không gian bé sẽ gắn bó cho sự phát triển của bé từ tuổi ấu thơ đnn lúc trưởng thành .Vì vậy sẽ được chúng tôi tỉ mỉ đến từng chi tiết.

>>> Nội thất mozza thiết kế cho không gian mở

>>> Thiết kế nội thất chung cư mozza

Với căn hộ chung cư có không gian nhỏ hẹp chúng tôi sẽ trang trí nội thất phòng trẻ em thật gọn gàng , công ty thi công nội thất chung cư vừa giúp bé không gian ngăn nắp và đỡ tốn diện tích. Trong phòng ở bên cửa sổ sẽ được thiết kế bàn học bằng gỗ sơn xen màu sắc bắt mắt khiến bé thích thú.công ty thiết kế nội thất mozza chúng tôi sẽ đưa khách hàng những gợi ý về những bộ bàn học thiết kế tiện ích dành cho cá bé cua mình.

Các bộ bàn ghế sẽ được thiết kế gắn luôn tủ sách tiện để đồ dùng học tập luôn dưới đây các thiết kế tham khảo cho khách hàng tham khảo:

đường đến ước mơ

đường đến ước mơ

giường đẹp

giường đẹp

Để tiết kiệm diện tích khách hàng sẽ được công ty thiết kế nội thất chung cư nhỏ  nội thất mozza tư vấn thiết kế giường mà dưới gầm sẽ là những ngăn tủ để đồ dùng cá nhân của bé, đồ chơi mà các bé coi la báu vật của mình vào đó, tập cho các bé được thnh ngăn nắp ,sách sẽ từ nhỏ.Cũng có thể sử dụng loại ghế văn phòng làm ghế ngồi rất hiệu quả vì chúng có thể tăng giảm chiều cao và  ngồi khá thoải mái. Một điều nữa cần quan tâm đó là ánh sáng phòng và ánh sáng cho góc học tập cũng rất quan trọng. Màu phòng và ánh sáng sử dụng nên chọn màu sáng và  trung thực, đối với ánh sáng dùng để học nên chọn loại nguồn sáng từ loại đèn sợi đốt hay đèn halogen, không nên dùng đèn compact hay đèn neon sẽ làm cho cảm giác nhức và mỏi mắt. Ngoài ra nên bố trí bàn học tại nơi yên tĩnh nếu có thể, xa các yếu tố làm mất tập trung như tivi.công ty thiết kế nội thất tại hà nội  sẽ giúp đỡ khách hàng thiết kế cho đứa con thân yêu phòng không gian đẹp bé thích căn phòng riêng thuộc về mình.

Tin Liên Quan