Mẹo để giúp bạn có nội thất phòng khách đẹp

 

Trong xã hội ngày nay thì nhu cầu tất yếu về nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng,, phòng khách, khách sạn… thì không phải ngôi nhà hay một chủ nhà sở hữu nào cũng may mắn cớ được một không gian rộng rãi, thoáng đãng và hơn hết phải phù hợp với từng ngôi nhà. Bạn đang lo lắng vì diện tích nhà bạn nhỏ không đủ không gian vui chơi đồng thời nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà. Hãy cùng Mozza tham khảo  các cách bố trí nội thất phòng khách dưới đây để thiết kế nội thất chung cư  giúp bạn lựa chọn.

 

>>>  Bí mật ít ai biết về nội thất

>>> Nội thất đẹp cho không gian nhà bạn

1. Mẹo vặt cho không gian diện tích phòng khách được rộng hơn

Mặc dù bạn sở hữu diện tích phòng khách vừa và nhỏ những bạn sẽ có thế ăn gian lên một chút, bằng việc sử dụng rèm cửa treo sát gần trần nhà bạn làm như vậy ai vào phòng khách nhà bạn cũng không cảm thấy bí bách và sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

 

Nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách đẹp

 

2. Lựa chọn sử dụng bạn ghế cho phù hợp

 

Bạn không nên nhồi nhét những bộ ghế gỗ, hay bộ bàn ghế salon chiếm diện tích quá lớn mà không phù hợp với diện tích nhà bạn. Thay vào đó bạn nên sử dụng những chiếc ghế salon nhỏ đồng thời kết hợp với bàn kính phù hợp sẽ tạo cho không gian được tự nhiên hơn. Hoặc bạn thích phong cách Nhật Bản thì bạn có thể sử dụng bàn nhật kết hợp với miếng thảm mang sắc màu nhã nhặn rất phù hợp cho diện tích nhà bạn.

 

 

 

 

 

Không gian nội thất đẹp

Không gian nội thất đẹp

 

3.Các vật dụng phản chiếu và gương

 

Thông thì dội ngũ  thi công nội thất sẽ kết hợp với các nhà kiên trúc sư hay áp dụng cho các công trình nội thất đẹp mà sử dụng diện tích vừa và nhỏ thì sử dụng một chiếc gương và các vật dụng phản chiếu. Dựa vào khúc xạ ánh sáng kết hợp với yếu tố vật lý sẽ tạo cho mọi người có cảm giác thoáng hơn  rất nhiều so với diện tích ban đầu của nó khi nhìn vào căn phòng.

 

 

Không gian nội thất lí tưởng

Không gian nội thất lí tưởng

 

 

công ty thiết kế nội thất  luôn định hướng cho bạn và đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất khi sử dụng nội thất Mozza. Bạn không nhất thiết phải kê cả một bộ sofa khổ cực lớn mà chỉ cần một chiếc ghế thư dãn bằng gỗ mang phong cách hiện đại cho phòng khách của bạn. Hơn nữa bạn hãy đặt nó sát mép kệ để sách hoặc tùy theo ý bạn sắp đặt sao cho phù hợp nhất. Ngoài những vật dụng như ghế, kệ, hoa,.. thì bạn có thể kết hợp những vật liệu thông minh như ốp tường treo khung tranh ảnh, câu đối, chữ nho.. làm cho nội thất phòng khách của bạn được đầy đủ hơn và gọn gàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những mẹo để giúp bạn có một nội thất phòng khách đẹp như mong muốn mặc dù  bị hạn chế về diện tích phòng khách nhưng nó luôn là không gian lí tưởng cho bạn và gia đình mỗi khi xum họp. Chúc các bạn sở hữu một kiến trúc nội thất phòng khách hợp với bạn nhất.

Tin Liên Quan