5 bước thiết kế nội thất chung cư nhỏ tại Hà Nội

 Thiết kế nội thất chung cư nhỏ, đẹp, kinh tế

Nhà có thiết kế nội thất chung cư nhỏ đang là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình mỗi cá nhân bởi sự tiện dụng và phù hợp về mặt khinh tế của nó. Vậy làm thế nào để biến một nơi có sự hạn chế về diện tích như mẫu nhà chung cư trở thành một thiên đường đáng sống với những không gian ấn tượng, phát huy tối đa công năng là thắc mắc chung của hầu hết mọi gia đình.

5 bước thiết kế nội thất chung cư nhỏ tại Hà Nội

5 bước thiết kế nội thất chung cư nhỏ tại Hà Nội

Nội thất Mozza là đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội có kinh nghiệm sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, khi đến với nội thất Mozza, các bạn có thể yên tâm về giá thi công nội thất chung cư và chất lượng thiết bị nội thất, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một không gian nội thất hiện đại với đầy đủ tiêu chuẩn va công năng mà bạn cần.

thi-cong-noi-that-chi-Nhung-Hai-Ba-Trung

thi-cong-noi-that-chi-Nhung-Hai-Ba-Trung

Các bước thiết kế nội thất chung cư nhỏ:

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của nội thất Mozza với khách hàng

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng nhà chung cư thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, nội thất Mozza sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

thi công nội thất tại hà nội: bước cuối cùng để có 1 căn nhà chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ nội thất Mozza tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Tin Liên Quan