30 phút cho phòng khách gọn gàng

Trong ngôi nhà , phòng khách chính là không gian chung cho cả gia đình. Tất cả  hoạt động của mỗi thành viên gia đình đều tập trung tại không gian được gọi là bộ mặt của ngôi nhà, mọi người có thể: họp mặt, vui chơi, ngồi thư giãn, ăn , ngủ và rất nhiều việc khác.

Nếu như bạn là người bận rộn với công việc không có time dọn dẹp thì nó sẽ trở nên bụi bẩn và mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của ngôi nhà. Vì vậy nội thất Mozza chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sắp xếp sao cho hợp lý đồng thời phù hợp với không gian nhà bạn, cùng chúng tôi giúp bạn “Mẹo” sắp xếp phòng khách nhé.

 

Phòng khách là nơi bừa bộn nhất

Phòng khách là nơi bừa bộn nhất

 

>>>    Phong cách thiết kế nội thất chung cư 2016

>>>    Mẹo để giúp bạn có phòng khách đẹp

1. Sắp xếp đồ dùng  vị trí

Nếu bạn sở hữu một không gian vừa đủ mà đồ dùng trong nhà bạn lại quá nhiều công thêm bạn lại không để đồ theo một cách khoa học như vậy nó sẽ làm cản trở lối đi của bạn, khiến không gian phòng thêm rối mắt vì vậy thiết kế nội thất chung cư  sẽ giúp bạn sắp xếp những vật dụng như gối ôm thường ngày bạn để sàn nhà thì bạn có thể để lại trên ghế sofa, đôi giày dưới gầm bàn bạn đặt lại vào tủ hoặc có thể để trên giá được đặt trước thềm cửa ra vào,…. Bạn cũng đừng quên vất đi những đồ đã cũ, không dùng đến vào thùng rác.

 

Không phòng khách gọn gàng

Không phòng khách gọn gàng

 

2. Khu dành riêng để đồ vật dụng

Trong không gian nhà bạn khi bạn thấy một đồ dùng mà bạn ít khi sử dụng thì bạn có thể cho vào tủ kệ của tivi đảm bảo sao nó gọn gàng ngăn lắp.   công ty thiết kế nội thất sẽ giúp bạn sắp xếp  những vật dụng của đồ điện tử điều khiển từ xa thì bạn nên để nơi như cạnh tivi hoặc bạn đặt trên bàn trà, miễn sao cho mọi thành viên gia đình thuận tiện sử dụng.

Không gian phòng khách đẹp

Không gian phòng khách đẹp

3. Bổ sung những đồ dùng cần thiết

Thông thường thì mọi các phòng đều có một số khu vực khó vệ sinh nhất đồng thời là nơi bụi bẩn tập trung thi công nội thất rất nhiều và rất khó làm sạch, đồ vật bị rơi, rác bạn ăn uống trong phòng nó có thể bám vào khe rất khó lấy. Bạn nên bỏ chút thời gian dọn dẹp những chỗ này, thì căn phòng sẽ cao ráo hơn rất nhiều.

Không gian phòng khách đẹp

Không gian phòng khách đẹp

Sau khi bạn đã sắp xếp ổn định được đồ đạc về đúng chỗ bạn hãy trang trí cho căn phòng trở nên mới mẻ hơn, bạn có thể để lọ hoa trên bàn trà làm cho không trở nên tươi mới hơn. Kê ngay ngắn lại sách trên giá hay DVD trên kệ , chăn nhỏ gấp gọn gàng phẳng phiu. Gối sofa  xếp lại , chỉnh chỗ này một tí , chỗ kia một tí cho đúng phương hướng. Chỉ tác động nhỏ cũng có tác động lớn đến căn phòng.

Công ty nội thất Mozza luôn sẵn lòng phục vụ quý khách, hỗ trợ tư vấn 24/24 nhằm đem lại lợi ích cho mọi nhà khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ: Công ty CP nội thất Mozza
Địa chỉ: Số 38 Phố tương mai – hai bà trưng – hà nội
ĐT:  (04).6674. 9999

 

Tin Liên Quan