Hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng luật sư Dân An

Không chỉ mỗi gia đình chú trọng đến nội thất mà ngày nay đối với các công ty việc trang trí nội thất cũng rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi đến với văn phòng luật sư Dân An, nơi mà đã tin tưởng và chọn lựa công ty nội thất Mozza là điểm đến.

Được sắp xếp theo mô hình bàn làm việc xong xong hai bên tạo sự gọn gàng và không gian thoáng, màu sắc chủ đạo là gam màu sáng. tuy nhiên bàn làm việc và kệ sách cao nên được làm điểm nhấn bằng một màu khác cùng gam màu tránh sự đơn điệu mà vẫn làm cho căn phòng cuốn hút.

Xung quanh bốn bức tường có thể đặt bảng tin, lịch làm việc và tốt hơn hết nên đặt sơ đồ mindmap làm việc ở chính giữa để nhân viên có thể tập trung đặt công việc lên hàng đầu. những sơ đồ hay bức tranh cần đa dạng màu sắc kích thích khả năng sáng tạo của mọi người.

Với thiết kế phòng làm việc có cửa thoáng có kính nhìn ra ngoài tạo cảm giác thoải mái. xua tan áp lực trong công việc.

Tất cả màu sơn tường, màu trần nhà, sàn nhà đều cùng tông màu trắng tạo cảm giác hài hòa trong không gian. ngăn giữa phòng họp và phòng làm việc là 2 dãy bàn. điều này giúp cho những người làm việc cảm thấy có không gian riêng không bị ảnh hưởng bởi những người, nhóm đang họp.

Thiết kế nội thất văn phòng luật sư Dân An là niềm vui của chúng tôi, nếu bạn muốn trang trí cho căn phòng của mình, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua Hotline : 04 6674 9999 Công ty nội thất Mozza-nơi khẳng định và tạo ra giá trị bền vững.

Tin Liên Quan