Hoàn thiện thiết kế nội thất văn phòng Daijian

Công ty TNHH Giao nhận Daijin Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải, với số vốn 100% của Hàn Quốc, với nhu cầu phát triển về quy mô, số lượng, nên công ty đã đi thuê một mặt bằng văn phòng rộng hơn để có thể đáp ứng nhu cầu đó. Sau khi tìm được Văn phòng tại Tòa nhà TTC , phố Duy Tân, Q. Cầu Giầy, với diện tích 145m2. Công ty đã tìm đến đơn vị thiết kết nội thất văn phòng Mozza để tin tưởng hoàn thành nội thất văn phòng.

Vì công ty có vốn 100% của nước ngoài chúng tôi đã lên ý tưởng một không gia nội thất khá thoải mái và mang phòng cách hiện đại.

Bao trùm căn phòng là ga màu sáng. bộ sofa mà vàng nhạt kết hợp với bàn trà hiện đại tạo không gian thoải mái và lịch sự khi muốn tiếp bất cứ vị khách nào. Để tạo điểm nhấn cho một căn phòng gam sáng là không hề dễ dàng, chính vì vậy chúng tôi đã thiết kế vách ngăn bằng gỗ được sơn màu nổi bật một chút, giúp ngăn cách giữa phòng làm việc với phòng tiếp khách cũng như phòng nghỉ.

 

Đi sâu vào bên trong phòng làm việc, bạn sẽ thấy không gian khá rộng và thoáng mát. Mang phong cách hiện đại. Chính vì vậy chúng tôi chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng hai bức tranh nhã nhặn, hai chiếc đèn nhỏ treo tường làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn rất nhiều. Đằng sau lưng bàn làm việc là ô thoáng được thiết kế không quá cầu kỳ… Tất cả đều tạo nên một không gian làm việc nghiêm túc nhưng cũng rất ấm cúng.

Để sở hữu một văn phòng làm việc đẹp và tạo sự tập trung cho nhân viên hãy đến với chúng tôi để được tư vẫn cũng như hoàn thiện thiết kế một cách ưng ý nhất, Mozza chúng tôi tự tin làm  hài lòng bất cứ vị khách nào. Mọi chi tiết hãy liên hệ qua Hotline: 04.6674.9999

 

Tin Liên Quan