Mẫu thiết kế nội thất đẹp dành cho chung cư nhỏ

Với việc đô thị hóa ngày càng nhanh, nhiều dự án trung cư mọc ra. Và cũng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhiều người, nhiều căn hộ chung cư có diện tích khá kiêm tốn chỉ khoảng 45 – 76m2 sử dụng với giá thành hợp lý khoảng 600 – 1 tỷ đồng.

Nội thất Mozza là đối tác chiến lược của HuynDai cũng là một trong các nhà thầu phụ quan trọng nắm cương vị thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi cũng có một số gói thiết kế miễn phí và thi công nội thất đẹp với giá thành cực kỳ hợp lý phục vụ quý khách hàng. Chi phí để thi công đồ gỗ nội thất gia đình chỉ dao động khoảng 60 triệu – 120 triệu tùy mức mà gia đình bạn có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 04.6674.9999  rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Bạn có thể tham khảo giá đồ gỗ nội thất tại đây

Với diện tích không được rộng, nên việc sắp đặt trang trí nội thất sẽ khó khăn. Bạn hãy tham khảo 7 mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ sau để có thêm ý tưởng.

Chung cư nhỏ hay còn gọi là chung cư mini thường có diện tích khoảng 40 – 50 m2, chủ yếu dành cho những cặp vợ chồng trẻ, mới cưới thích ở riêng.

Diện thích khiêm tốn như vậy nếu không biết cách bố trí thì không gian sẽ bị chiếm hết bởi những bộ bàn ghế, tủ quần áo… Cho nên việc bố trí nội hợp lý vô cùng quan trọng, không chỉ giúp không gian thoáng rộng hơn, mà còn thể hiện phong thái của gia chủ.

Công ty thiết kế nội thất chung cư Mozza Việt Nam tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm, luôn mang đến những thiết kế mang tính đột phá. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7 mẫu thiết kế nội thất cho chung cư nhỏ đẹp nhất để bạn lựa chọn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini gồm 4 phòng: Phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh và phòng khách (phòng làm việc)

1. Dành cho chung cư nhỏ có diện tích từ 30 – 40 m2

Vì diện tích khá nhỏ nên chỉ đủ để phân khu thành 4 không gian chính bao gồm: phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh và phòng làm việc. Các thiết kế đều rất đơn giản nhưng đầy đủ  tiện nghi cho 2 vợ chồng trẻ.

 mẫu thiết kế nội thất cho chung cư nhỏ

Mẫu thiết kế nội thất dành cho chung cư nhỏ 01

mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Mẫu thiết kế nội thất cho chung cư nhỏ 02

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 03

2. Dành cho chung cư nhỏ cần có phòng khách

Không gian cũng được phân thành 4 khu vực chính. Tuy nhiên, khu vực phòng làm việc được bố trí thành phòng khách nhỏ có thể đặt bộ sofa đơn hay sofa văng.

 mẫu thiết kế nội thất chung cư mini

Mẫu thiết kế nội thất dành cho chung cư nhỏ 04

thiết kế nội thất chung cư mini

Mẫu thiết kế nội thất cho chung cư nhỏ 05

3. Dành cho chung cư mini hiện đại

Sở hữu diện tích từ 40-50m2, chung cư mini hiện đại có thiết kế khá đặc biệt, nhằm tận dụng mọi không gian. Khi này phòng vệ sinh sẽ bị thu hẹp, nhường diện tích cho các phòng con lại. Với cách thiết kế này không gian sẽ rộng rãi hơn rất nhiều.

mẫu thiết kế nội thất cho chung cư nhỏ

Mẫu thiết kế nội thất dành cho chung cư nhỏ 06

mẫu thiết kế nội thất dành cho chung cư nhỏ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ 07

Tìm kiếm nhiều nhất tại google:
+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ
+ Mau thiet ke noi that chung cu nho
+ Nội thất dành cho chung cư nhỏ
+ Noi that danh cho chung cu nho

Tin Liên Quan