Thiết kế nội thất chung cư Mandagin Garden của anh Huy

Bước vào căn hộ có thiết kế nội thất bắt mắt, sang trọng, độc đáo, mới lạ.

Phòng khách rất sang trọng

noi-that-phong-khach-anh-minh

Căn hộ có diện tích không rộng nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho phòng bạn bởi ô của kính lớn cùng cách bài trí rất hợp lý mang đến không gian ấm cúng tới gia chủ. Tông màu ghi là tông bạn đang được nhìn thấy đó chính là màu chủ nhà thích lựa chọn làm gam màu chủ đạo. Những chiếc đèn trong trí, ánh sáng vàng kim phản chiếu tới từng góc cạnh của căn phòng  mang đến sự sang trọng hoàng nhoáng cho căn phòng nhỏ.

Sự kết hợp tinh tế giữa phòng khách và nhà bếp mà không cần tới rèm che là sự tinh tế trong nội thất phòng ngủ chung cư, mang lại đến nhưng cảm xúc khác nhau trong cùng một căn phòng. Những bức tranh, bộ sofa cùng kệ tivi chính nơi này bạn tiếp đón bạn bè, tiếp nhận tài lộc chính của căn hộ, hãy cùng thỏa sức bài trí nào.

 noi-that-phong-ngu-anh-minh

Phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn cùng ô của tinh tế, mọi thứ thật hoàn hảo với chiếc gường đôi tinh tế, chiếc ghế sofa đơn bắt mắt cùng kệ tivi không quá tốn diện tích ngôi nhà của bạn còn gì tốt hơn.

noi-that-phong-ngu-anh-minh-2

Phòng khách với tông màu trầm cùng ánh sáng vàng mang đến cảm giác ấm cúng tới căn phòng, mãn nhãn với bức tranh rộng cùng kệ tivi nhỏ nhắn mang đến nét độc đáo giữa lòng thủ đô.

noi-that-phong-ngu-anh-minh-3

Gam màu trong sáng, rực sỡ, tỏa sức sáng tạo với không gian không quá rộng. Không mất quá nhiều tiền mua nội thất, bạn đã sở hữu một phòng ngủ như ý.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có được căn hộ như ý mà bạn hằng mong ước  phù hợp với sở thích lại rất hài hòa phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ với đội ngũ thiết kế trình độ cao an hiểu phong thủy.

Có thể bạn quan tâm

Chủ đầu tư : Liên hệ

Địa chỉ : Liên hệ

Dự án thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden 168m2 Dự án thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden 168m2

Không gian sang trọng và hiện đại Ngôi nhà tuy không lớn nhưng với cách thiết kế khéo léo của các kiến trúc sư tại Mozza, diện tích phòng như được mở rộng thêm. Màu sắc chủ đạo là màu nâu cùng nội