Dự án thiết kế nội thất chung cư Royal City của chị Hạnh

Thiết kế nội thất chung cư là công việc khoác lên lớp áo trong cho ngôi nhà sang trọng, mang những sắc màu hiện đại. Mỗi gia đình nhỏ sẽ hạnh phúc, vui vẻ, tình cảm ấy được sưởi ấm những lúc ấy mọi người có được sống trong một ngôi nhà đẹp, nghệ thuật và sự may mắn khi bạn tin vào phong thủy.

Cuộc sống không dài như ta tưởng, sự cống hiến của bạn tỉ thuận với cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm, và quan trọng hãy sống cho chính mình, tạo cho mình một không gian sống thoải mái, để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời mỗi khi bạn về nhà. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, mang không gian hạnh phúc đến cho mọi người.

Thiết kế phòng khách sang trọng

thiet-ke-noi-that-phong-khach8

Không gian hoàn hảo!

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-1

Thiết kế nội thất không phức tạp và cũng không đơn điệu tất cả là vừa đủ, mọi vật mang vẻ mới lạ. Những chiếc tủ gỗ tự nhiên, với chiếc giá để đồ độc đáo được lắp đặt với chủ ý riêng mang tới không gian ấm cúng, rất hiện đại.

noi-that-phong-doc-sach

Phòng đọc sách hướng ra ngoài tạo không gian chan hòa ánh năng tốt cho sức khỏe, nội thất thiết kế mang đến không gian thoải mái, kín đáo, yên tĩnh giúp bạn tập chung làm việc, đọc sách.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep-cho-nha-nho_nha-bep-cao-cap

Phòng bếp – nơi gia đình chúng ta xum họp, thật hạnh phúc khi được sở hưũ căn bếp đẹp và hiện đại, mọi vật điều được chọn lựa kĩ và lắp đặt vào đúng vị trí của chúng, căn phòng thật tuyệt.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-4

Môĩ không gian mang những gam màu sắc thái khác nhau nhưng chúng là một thể thống nhất hoàn hảo không thể tách biệt, chúng như những người mẫu khoác lên mình những bộ cánh quyến rũ, sang trọng

Bạn đã lựa chọn được những mẫu phù hợp? Hãy đến với công ty thiết kế nôi thất chung cư có uy tín Mozza để được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này trong chính căn hộ của mình. Mọi vướng mắc bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn chu đáo, chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Chủ đầu tư : Chị Hằng

Địa chỉ : Chung cư cao cấp Royalcity

Hoàn thiện nội thất chung cư Royal city của chị Hằng Hoàn thiện nội thất chung cư Royal city của chị Hằng

+ Công trình: Thiết kế nội thất chung cư Royal City T11 + Địa chỉ: 72A đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân + Quy mô dự án: 141m2 + Thi công: Công ty nội thất Mozza Việt Nam + Hoàn thành: 07 -