Dự án thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden 168m2

Không gian sang trọng và hiện đại

nội thất phòng khách anh Quỳnh

Ngôi nhà tuy không lớn nhưng với cách thiết kế khéo léo của các kiến trúc sư tại Mozza, diện tích phòng như được mở rộng thêm. Màu sắc chủ đạo là màu nâu cùng nội thất hiện đại đã tạo cho ngôi nhà một phong cách độc đáo.

nội thất phòng bếp anh quỳnh

Ưu điểm nổi bật của ngôi nhà này chính là sự tỉ mỉ thiết kế trong từng chi tiết của kiến trúc sư. Với ưu điểm là diện tích không gian thoáng rộng nên ngôi nhà có tầm nhìn rất đẹp. Chỉ với diện tích 120m2 nhưng trông căn phòng khá đồ sộ bởi cách thiết kế rất ấn tượng. Cái khó của căn hộ này là phải làm sao được đặt trong một không gian phong cách cổ điển nhưng vẫn hiện đại và sang trọng.

trang trí nội thất khu vực lối đi

không gian nội thất lõi đi lại

Không sử dụng quá nhiều vật dụng để trang trí chính là cách mà các kiến trúc sư muốn thể hiện trong thiết kế. Chỉ trang trí ở những nơi cần thiết cũng đủ tọa hiệu quả nhất trong cách sắp đặt. Từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng làm việc đều có sự liên thôn hợp lý và được trang trí bởi những vật dụng độc đáo. Điều đó đã tạo nên dấu ấn không những cho ngôi nhà mà còn thể hiện được cá tính của chủ nhân. Đơn giản, nhẹ nhàng và biết “nhấn” chỗ nào cần “nhấn”, đó là ý tưởng khi thiết kế nội thất dành cho chung cư này.

nội thất phòng ngủ anh quỳnh

Phòng ngủ được thiết kế khá rộng rãi, mang lại không gian riêng tư cho 2 vợ chồng. Kiến trúc sư khi thiết kế căn phòng này cũng phải đau đầu vì phải kết hợp không gian cổ điển nhứng mang tính hiện đại, tinh tế. Nhưng không gian phòng ngủ này sau khi được thiết kế và sử dụng màu sắc, ánh sáng hợp lý sẽ thuyết phục ngay cả những chủ nhân khó tính nhất.

thiết kế tủ quần áo chung cư

Không gian tủ đựng quần áo của phòng ngủ tuy nhỏ nhưng rất tinh tế. Những đồ dùng, phụ kiện cá nhân sẽ được trưng bày tại khu vực này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự ngăn lắp và tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm

Chủ đầu tư : Liên hệ

Địa chỉ : Liên hệ

Thiết kế nội thất chung cư Mandagin Garden của anh Huy Thiết kế nội thất chung cư Mandagin Garden của anh Huy

Bước vào căn hộ có thiết kế nội thất bắt mắt, sang trọng, độc đáo, mới lạ. Phòng khách rất sang trọng Căn hộ có diện tích không rộng nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho phòng bạn bởi ô của