Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp của anh Tuấn

Gia đình anh Tuấn mới sở hữu căn biệt thự ở ven Hồ Tây , căn hộ đẹp và sang trọng là niềm ao ước của mọi người. Chúng tôi- công ty cổ phần thiết kế nội thất Mozza đã đồng hành cùng anh Tuấn, đưa công trình đến thành công.

noi that biet thu phong khach anh tuan

Với không gian rộng chúng tôi đã tạo khuôn viên rộng với nhiều bồn cây, thác nước nhỏ mang đến không gian sống thiên nhiên thoải mái. Bộ sofa ghi màu lông chuột sang trọng mang đến không gian hiện đại… cùng những chi tiết khác tạo nên một khối hoàn chỉnh.

thiết kế nội thất biệt thự phòng ngủ anh tuấn

thiet ke noi that phong ngu anh tuan

Phòng ngủ ấm cúng, hiện đại. Với những chi tiết nhỏ như thảm trải nền, những cây đèn bàn, đèn trần đem đến không gian sang trọng . Những bức tranh nổi cùng chiếc gường là điển nhấn nhá của căn phòng.

noi that nha bep anh tuan

Nhà bếp được thiết kế rộng, không gian đón nắng mang lại khu vực nội trợ cho vợ của anh Tuấn, cũng có thể cả gia đình anh sẽ vào bếp đẹp vào dịp cuối tuần.

nội thất phòng tắm anh tuấn

Phòng tắm trên tầng hai ấn tượng với nhà tắm kính sang trọng, với thiết bị nội thất hiện đại mang đếm không gian sống lý tưởng cho gia đình anh.

Công ty đã và tiếp tục mang đến những kiến trúc, kiểu dáng thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng, luôn làm hài lòng những khách hàng tin tưởng chúng tôi với mong muốn thiết kế nội thất biệt thự.

 

Tin Liên Quan