Thiết kế và hoàn thiện nội thất văn phòng Colliers

Colliers là một công ty chuyên nghiên cứu các giải pháp ý tế, trụ sở chính tại nước Thủy Sỹ. Colliers được thành lập từ năm 1896. Hiện tại Colliers cũng đã có mặt tại hơn 150 quốc gia. Việt Nam cũng là một thị trường tiềm năng, Colliers đã có văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đã Nẵng. Văn phòng của Colliers được đội ngũ kỹ sư thiết kế nội thất văn phòng tại Mozza hoàn thiện một cách ưng ý nhất.

Văn phòng nghiên cứu được bao chùm bởi màu trắng của sơn tường. Tủ đựng đồ được đặt khiêm tốn gần cửa đi vào và được lựa chọn gam màu vàng phù hợp với gam màu chủ đạo của cả căn phòng. Bước vào văn phòng bạn sẽ bị thu hút bởi bộ bàn ghế nhỏ màu nổi bật xanh đậm, đó chính là khu mọi người có thể ngồi thư giãn và nói chuyện với nhau. Trên tường là những bức tranh màu sắc trầm tạo cảm giác thoải mái dịu nhẹ.

Bàn họp được chọn màu trắng tạo sự tập trung khi làm việc, cạnh bàn họp được đặt một cây cảnh nhỏ trang trí cho không gian cả văn phòng

Phòng làm việc bên cạnh cũng được thiết kế tương tự, vì không gian rộng hơn nên ta có thể đặt nhiều bộ sofa nhỏ gọn hơn. Ngăn với phòng làm việc của giám đốc là vách ngăn được làm bằng kính trong. Căn phòng có khá nhiều cửa thoáng được làm bằng kính tạo không gian thoáng mát và sạch sẽ.

Với những sản phẩm tiết kế đa dạng chất lượng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty nội thất Mozza cúng tội. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ qua Hotline: 04.6674.9999

 

Tin Liên Quan