Home / Sức khỏe / Tại sao nên mua ghế sofa massage toàn thân tại cửa hàng Mạnh Nguyễn

Tại sao nên mua ghế sofa massage toàn thân tại cửa hàng Mạnh Nguyễn

Thiết bị là một sự phối hợp hoàn hảo giữa ghế mát-xa toàn thân và ghế sofa sẽ cho người dùng một cảm giác êm ái dễ chịu.Bên cạnh đó Không gian phòng khách tinh tế hơn, hoàn hảo hơn nữa là các bạn có thể sử dụng phương pháp massage bất kỳ khi nào mà bạn muốn: Khi đang tiếp khách, đang thư giãn…

Ghế matxa sofa Max-652 là sự kết hợp độc đáo dành cho người mua, tạo nên không gian phòng khách của bạn hiện đại hơn.

Điện thoại:08.6685.8959 – 0916.379.779

Thiết bị với mẫu mã hấp dẫn, phần mát xa chân có thể xếp lại ngay ngắn – lúc này chiếc ghế sofa mátxa của quý khách đã hoàn toàn biến thành 1 chiếc ghế sofa,khách hàng có thể ngồi làm việc trong khi đang tận hưởng các bài mát xa lưng và mông.

Ngoài ra khi mở phần chân ra,khách hàng hoàn toàn thư giãn 1 cảm giác mat-xa từ phần lưng xuống tới phần chân với những bài matxa hiệu quả.

– Thiết bị với chương trình mat-xa rung phần lưng và phần mông cho khách hàng với cảm giác dễ chịu và thư giãn. Ngoài ra,quý khách có thể kết hợp tốc độ rung theo sở thích theo mỗi người.

– Thiết bị với chương trình mat-xa chân: Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình mát-xa xoa bóp túi khí phần bắp chân và mátxa con lăn phần bàn chân.Khách hàng sẽ có được được một cảm giác thật như được matxa bởi chính bàn tay của người thiệt.

Đặc tính chiếc ghế mát-xa sofa MN-MAX-652

Với 3 bài mátxa:

-Chương trình mát xa rung lưng

-Chương trình mát xa rung mông

-Chương trình mat-xa túi phần bắp chân và mát-xa con lăn phần gan bàn chân.

Bên cạnh đó kết hợp với tốc độ rung và cường độ matxa túi khí phần chân. Có 3 chế độ cho quý khách lựa chọn phù hợp với sở thích của mỗi cá nhân, tạo ra cảm giác mát xa tuyệt hơn.

Phần chân với kiểu dáng sáng tạo, có thể gập gọn về để thiết bị ghế matxa của các bạn trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Lợi ích của thiết bị ghế sofa mát-xa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, thích hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần matxa chân có thể gấp gọn

– Chiếc ghế có thể tùy chỉnh tốc độ rung thích hợp với sở thích của mỗi người

– Sản phẩm ghế có những con lăn mát xa vùng gần bàn chân, mang lại cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân sau 1 ngày vận động căng thẳng mệt mỏi

Hỗ trợ khách hàng:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , P.1 , Q.10 , HCM

Nguồn:http://goo.gl/HOXuq0