Home / Tin hot / Tại sao nên chọn dịch vụ bọc vải ghế sofa tại công ty dịch vụ Mạnh Nguyễn

Tại sao nên chọn dịch vụ bọc vải ghế sofa tại công ty dịch vụ Mạnh Nguyễn

Công ty Mạnh Nguyễn là công ty chuyên nhận các dịch vụ bọc ghế sofa tại gia khi lớp vỏ cũ đã bị hư hỏng, sờn, xuống cấp trầm trọng…hoặc khi khách hàng yêu cầu chuyển đổi sang nỉ, nhung…

Lớp vải của ghế sofa cũ sẽ được bóc tách bằng kỹ thuật chuyên nghiệp của dàn nhân viên chúng tôi, sau đó sẽ tiến hành bọc lại bằng chất liệu mà quý khách yêu cầu với chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Phom ghế được bảo hành trong suốt quá trình chuyên chở, tháo và thay vỏ mới.

boc-vai-ghe-sofa-uy-tin-gia-re-tai-tphcm

Bạn sẽ tạo ra một luồng gió mới cho chính ngôi nhà của bạn mà không phải mất nhiều chi phí. Chiếc ghế sofa được bọc theo yêu cầu của bạn và thực hiện bởi công ty Mạnh Nguyễn sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan trong những dịp lễ, tết giá cả đắt đỏ.

Một bộ ghế sofa lạ và độc đáo, vải ngoài có thể là chất liệu vải trơn một màu, hoặc có hoa văn, sọc caro…với phong cách độc nhất, chỉ có ở gia đình bạn sẽ tạo nên cảm giác hài lòng, thoải mái với bộ sofa mới này.

Với công ty Mạnh Nguyễn, ghế của bạn sẽ được chuyển xuống xưởng từ 1-3 ngày kể từ khi đặt hàng, sua đó mọi khâu giao dịch hay tư vấn đến chọn mẫu vải đều được diễn ra tại nhà, tạo nên sự thuận tiện nhất có thể cho bạn khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian bảo hành của chúng tôi là 12 tháng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ, hơn nữa, giá rẻ là một lợi thế của chúng tôi.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi hoặc đến ngay Showroom Mạnh Nguyễn để có được bộ ghế sofe hoàn hảo, ưng ý nhất.
dich-vu-boc-ghe-sofa-uy-tin-tai-tphcm