Home / Công nghệ / Review hiệu năng của dòng laptop cũ

Review hiệu năng của dòng laptop cũ

thu mua laptop gia cao tphcm nơi nào uy tín?

thu mua laptop cu hu tại đâu tốt?
các máy laptop cũ sau một thời kì sử dụng, hiệu suất sử dụng bị giảm sút khá nhiều, khi đó, người dùng sẽ làm gì? Có thể chọn lựa mua laptop mới có thể là sự lựa chọn trước nhất mà nhiều người sử dụng nghĩ tới. Tuy nhiên không phải ai, cũng có đủ điều kiện để mua cho mình một chiếc máy tính xách tay mới như thế. Với một vài biện pháp dưới đây, bạn có thể tối ưu hiệu suất của chiếc laptop của mình, để sử dụng một cách thích hợp hơn.

 

Để gỡ bỏ những ứng dụng không cần sử dụng người sử dụng có thể xài một số ứng dụng như KUninstall giúp người dùng nhanh chóng gỡ các ứng dụng đang cài đặt trên laptop mà không phải sử dụng đến Windows Add/Remove. IObit Uninstaller là ứng dụng giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng chóng vánh và sạch sẽ. Công cụ có thể xóa toàn bộ những tệp dữ liệu tạm thời, registry và xóa những chương trình hoặc folder không dùng trên laptop để có được hiệu năng sử dụng hiệu quả nhất. Đây là một phần mềm hoàn toàn không tính phí và không cần cài đặt.
Vài cách cải thiện cho laptop cũ của bạn ở đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về khả năng xử lý cũng như năng suất sử dụng của nó.