Quy trình thi công nội thất chuyện nghiệp tại Mozza

Sau khi hoàn thành mô hình 3D, ký hợp đồng thiết kế và bắt đều tiến hành thi công lắp đặt tại công trình. Quá trình này yêu cầu sự tỉ mỉ, tinh tế của thợ lắp đặt. Có rất nhiều hạng mục trong thi công từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay sàn nhà, trần thạch cao hay đèn trang trí…

lên bản vẽ nội thất 3D

6 BƯỚC TRONG QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT NỘI THẤT

Bước 1: Phân tích bản vẽ thiết kế nội thất

Bản vẽ sẽ được chuyển giao từ bộ phận thiết kế xuống. Đội ngũ thi công phân tích và đưa ra quy trình tiến hành lắp đặt.

Bước 2: Khảo sát thực trạng công trình

Kiểm tra, đo đạc không gian công trình như độ nghiêng, lồi lõm của tường, vị trí ổ điện và các góc bố trí, góc cầu thang, trần nhà.

Bước 3: Vận chuyển nguyên vật liệu, sắp xếp nhân công

Sau khi khảo sát công trình hoàn thành, công việc tiếp theo là vận chuyển nguyên vật liệu vào nơi thi công. Bố trí nhân lực thi công để đảm bảo tiến độ được hoàn thành.

Bước 4: Bắt đầu tiền hành thi công các hạng mục như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp.

Để tiến hành thi công lắp đặt thuận lợi nhất cần liệt kê các hạng mục thi công trước, thi công sau. Từ việc lắp đặt trang trí đèn điện, thạch cao, tường, sàn nhà…

Bước 5: Vệ sinh công trình, kiểm tra và bàn giao công trình cho khách hàng.

Trước khi bàn giao cho khách hàng, tất cả các sản phẩm nội thất phải được vệ sinh làm sạch. Bởi trong quá trình lắp đặt sinh ra bụi, bẩn bán trên các đồ trang trí.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty cổ phần nội thất Mozza Việt Nam – mang đến không gian hoàn mỹ cho căn nhà của bạn.