Thi công nội thất văn phòng công ty Việt Hưng

Việt Hưng là một công ty xây dựng đặt tại Hải Dương và cũng là một trong những khách hàng lựa chọn công ty nội thất Mozza chúng tôi là điểm đến. Việt Hưng muốn thiết kế không gian văn phòng mở, có phòng tiếp khách, khu làm việc chung, bàn họp khoảng 6 – 8 người, 1 không gian cho Giám đốc. Nhận được yêu cầu đó, công ty nội thất Mozza đã thiết kế phương án tốt ưu nhất, sử dụng tối đa diện tịch, hành lang giao thông hợp lý nhất. Và với tiến độ thi công gấp để đưa văn phòng vào hoạt động sớm. Dưới đây là một số hình ảnh thi công thiết kế nội thất văn phòng công ty Việt Hưng.

Cả căn phòng được bao chùm bởi gam màu xám. Bộ bàn ghế cũng cùng gam màu tạo nên sự hài hòa cho căn phòng. Đối diện ban làm việc được đặt một chiếc tivi tiện cho việc muốn thư giãn khi làm việc. Có thể tiết kiệm không gian bằng cách đặt một kệ sách nhỏ bên trên tivi. Những chiếc ghế nhỏ cho khách gam màu không nên quá nỏi bật, chúng tôi chọn gam màu dương nhạt mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu.

Không gian bên cạnh có thể đặt thêm bàn làm việc đối diện nhau giúp tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho việc thảo luận nhóm công việc. Văn phòng làm việc không có nghĩa là phải nghiêm túc chỉ có công việc, điểm thêm vài bức tranh sẽ giúp không khí bớt căng thẳng và làm cho căn phòng có tính thẩm mĩ cao. Một bộ sofa nhỏ sẽ giúp cho nhân viên của bạn thư giãn thoải mái hơn rất nhiều. Những kệ sách thời trang nhưng vẫn có tác dụng làm tăng vẻ đẹp của văn phòng… Tất cả đều khiến căn phòng của bạn trở nên là một nơi làm việc lý tưởng.

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chung tôi qua contact bên dưới. Công ty nội thất Mozza hy vọng mang lại cho quý khách sự lựa chọn hài lòng và tốt nhất.

 

Tin Liên Quan