Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển

Có rất nhiều gia đình muốn phòng khách của mình theo phong cách hiện đại, ngược lại cũng có những gia đình muốn phòng khách của mình mang hơi thở cổ điển. Chính vì vậy, Mozza Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế nội thất phòng khách cổ điển.

Phòng khách cổ điển thường có gam màu vàng chủ đạo, sofa cổ điển có chân làm tăng nét cổ kính cho căn phòng, bạn có thể gắn những bức tranh cổ lên phòng làm điểm nhấn nổi bật. Chùm đèn được treo ở trung tâm căn phòng, kệ đặt tivi nên đồng gam màu chủ đạo.

phòng khách cổ điển

Đối với căn phòng không gian không quá rộng bạn nên chọn sofa chữ L hoặc sofa chữ I. Hơn nữa, gam màu không nên quá nhạt. Sofa màu nóng 1 chút sẽ giúp cho căn phòng ấm cúng hơn. Đèn treo kết hợp với những bức tranh cổ kính sẽ làm cho căn phòng cuốn hút hơn.

cổ điển

Một căn phòng có tủ đứng được đặt ở một vị trí khiêm tốn và bàn trang điểm bên cạnh sẽ rất tuyệt. Bộ sofa chữ L cùng với ghế sofa lẻ sẽ làm cho phòng khách cổ điển hiện đại trở nên thoáng hơn rất nhiều. Bàn trà cũng nên thiết kế theo hơi thở xưa. Cửa ra vào cũng nên trang trí gam màu phù hợp với gam màu tủ sách…

thiết kế phòng khách cổ điển

Với những gợi ý trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm nội thất ưng ý nhất. Hãy liên hệ vs chúng tôi qua Hotline : 093.628.3333

 

Tin Liên Quan