Những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng là một điều không hề dễ dàng, để có được một nhà hàng ưng ý có lẽ bất kỳ chủ cửa hàng nào cũng phải băn khoăn rất nhiều. Vậy hãy để Mozza chúng tôi giúp bạn giải tỏa những thắc mắc trước khi bắt tay vào công việc hoàn thiện nội thất nhà hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cấp đến những lưu ý quan trọng mà bạn thường mắc phải khi bắt tay vào việc hoàn thiện nhà hàng của mình.

1.Trước tiên là màu sắc

Một nhà hàng muốn thu hút khách không chỉ dừng lại ở chất lượng hay hương vị món ăn mà điều quan trọng không kém đó là không gian xung quanh. Khách hàng tìm đến nhà hàng bạn không đơn thuần chỉ muốn thưởng thức món ăn mà cái họ cần đó là một cảm giác thoải mái, ngon miệng khi dùng bữa. Chính vì vậy, hãy chọn gam màu chủ đạo sao cho kích thích muốn ăn, sao cho họ thấy không gian ấm áp khi dùng bữa.

nhà hàng sang trọng

Một gợi ý cho bạn đó là bạn có thể chọn gam màu vàng hoặc đỏ để tạo sự tập trung cũng như làm ấm bầu không khí.

2.Kích cỡ không gian phòng ăn

Nếu kích cỡ phòng rộng, hãy chọn để dùng làm phòng ăn chung, tức bạn có thể sắp xếp nhiều bàn ăn cùng một phòng tạo sự thân thiện và không bị tách biệt. Đúng vậy, nấu phòng rộng mà chỉ có một bàn ăn sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo giống như ngồi ăn một mình vậy.

thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Cần treo nhiều đèn trên tường tạo không khí ấm áp cho mọi vị khách khi đến thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng của bạn. Nếu nhà hàng theo phong cách cổ điển, hãy lựa chọn những bức tranh, những chiếc đèn mang hơi thở cổ xưa như đèn tranh, đèn dân tộc… Nếu nhà hàng của bạn hơi thở hiện đại, hãy lựa chọn nội thật được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn làm nổi bật lên vẻ hiện đại của căn phòng.

Nếu không gian phòng ăn hẹp, hãy tận dụng để tạo nên một phòng ăn VIP dành riêng cho gia đình hay những cặp đôi đi cùng nhau. Hãy trang trí như một không gian phòng ăn của gia đình.

phòng ăn vip

3. Lựa chọn đơn vị thi công

Đơn vị thi công nội thất nhà hàng là một điều quan trọng quyết định nhà hàng của bạn có làm hài lòng mọi vị khách hay không. Công ty nội thất Mozza Việt Nam với bề dày kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Đến với Mozza chúng tôi bạn sẽ được:

+ Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

+ Lựa chọn mẫu mã đa dạng, những thiết kế hiện đại.

+ Thi công công trình nhanh gọn.

+ Báo giá hợp lý và đảm bảo chất lượng.