Home / Uncategorized / Nhân Viên Pr Lương Cao

Nhân Viên Pr Lương Cao

Tìm việc làm nhanh:

CÔNG TY CP SX – XNK Mẹ & Bé

Số người cần tuyển 6
Giới tính: Không yêu cầu
Phân loại ngành nghề

Báo chí/Biên tập viên, Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tập, Quảng cáo/Marketing/PR

Thời gian của việc Giờ hành chính
Khu vực làm việc

Hồ Chí Minh

Học vấn Không yêu cầu
Từng trải: Chưa có kinh nghiệm
Lương ra sao: 5-7 triệu
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mô tả công việc Phụ trách tất cả các vấn đề liên quan đến PR đối ngoại và PR đối nội, ngoài ra phải phụ trách mảng quản lý khủng hoảng (Yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành PR loại khá trở lên).
Yêu cầu: Yêu cầu chung (8 yêu cầu):

1. Khả năng giao tiếp đạt tổi thiểu 6/10 (chú ý tiêu chí này rất quan trọng). Nói lưu loát, rõ ràng, dễ nghe, dễ hiểu.

2. Ngoại hình đạt tối thiểu 6/10 (chú ý tiêu chí này rất quan trọng). Gương mặt dễ nhìn (không bị vổ), nữ cao trên 1m55, nam cao trên 1m70.

3. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (Bán hàng và nhân viên kinh doanh không yêu cầu bằng cấp).

4. Đam mê làm giàu và yêu thích làm kinh doanh.

5. Năng động, nhiệt tình, trung thực và sáng tạo.

6. Thích đi làm từ thiện.

7. Tuổi dưới 30 và chưa có gia đình.

8. Sẵn sàng đi công tác ở Hà Nội 6 tháng để đào tạo nghiệp vụ chuyên môn (đào tạo xong sẽ quay về làm ở HCM). Điều kiện này rất quan trọng nên bạn hãy chú ý.

Quyền lợi: Hiện nay công ty đang là một trong những công ty có chế độ đãi ngộ tốt nhất trong lĩnh vực Mẹ và Bé hiện nay. Tôn chỉ của công ty là “Chế độ đãi ngộ tốt nhất trong những công ty cùng ngành nghề”
1. Cơ chế lương cứng (lương không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh):
+ Đối với cấp bậc nhân viên: Từ 4.000.000Đ – 12.000.000Đ.
+ Quản lý cấp 2 (Quản lý chuyên môn): Từ 6.000.000Đ – 15.000.000Đ
+ Quản lý cấp 3 (Quản lý cấp chi nhánh): Từ 8.000.000Đ – 30.000.000Đ
+ Quản lý cấp 4 (Quản lý khu vực, CEO): Từ 15.000.000Đ – 100.000.000Đ
Chú ý: Lương ra sao của nhân viên được thỏa thuận trong lúc phỏng vấn và thông báo riêng cho từng người theo khả năng và kinh nghiệm thực tế của ứng viên.
2. Cơ chế thưởng:
+ Thưởng doanh số: Hiện nay công ty đang áp dụng cơ chế thưởng chung bằng nhau. Khi công ty đạt mục tiêu doanh số đề ra sẽ có một khoản thưởng. Khoản thưởng này sẽ chia 4 nhóm (nhân viên, QL cấp 1, QL cấp 2, QL cấp 3) theo tỉ lệ khác nhau. Phần thưởng của mỗi nhóm thì sẽ chia đều cho tất cả số người trong nhóm đó. VD: Nếu thuộc nhóm nhân viên thì mức thưởng của tất cả các nhân viền đều bằng nhau: Kế toán = Bán hàng = Marketing = Thiết kế = Biên tập = Bảo vệ… Ở Mẹ & Bé có một cơ chế rất đặc biệt đó là không có cơ chế phạt khi không đạt được doanh số đề ra mà chỉ có cơ chế thưởng.
+ Thưởng tết âm lịch: Công ty cam kết sẽ thưởng 1 tháng lương vào dịp tết âm lịch. Điều này không phải công ty nào cũng làm được và dám cam kết. Điển hình như năm 2012, 2013, 2014, 2015 có đến gần 80% doanh nghiệp không làm được điều này. Thậm chí tết 2015 các giáo viên của thành phố HCM chỉ được thưởng 1.200.000Đ/1 người.
+ Thưởng ngày lễ: Ngày 30/4, 2-9 sẽ được thưởng thêm. Nhiều hay ít thì tùy thuộc vào kết quả kinh doanh của công ty.
+ Thưởng cổ phần: Những nhân viên có đóng góp cho sự phát triển của công ty sẽ được thưởng cổ phần để cùng làm chủ công ty và cùng được hưởng thành quả và được chia lợi nhuận. Tùy theo mức độ đóng góp mà thưởng nhiều hay ít.
+ Nghỉ phép năm: Một năm nhân viên được nghỉ 12 ngày phép để đi du lịch nghỉ dưỡng. Nếu không nghỉ thì được tính vào tiền thưởng cuối năm.
3. Cơ chế khác: Công ty tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật như chế độ Bảo hiểm Xã hội (Để về hưu thì có lương hưu giống Giáo viên, công An về hưu), Bảo hiểm Y tế (khám chữa bệnh miễn phí)…
4. Cơ chế lương hưu gắn kết lâu dài: Công ty trích ra từ lợi nhuận trong kinh doanh để cho vào quỹ này. Mục đích của quỹ này dành để nhân viên có thể gắn bó lâu dài với công ty. Giúp công ty có sự ổn định hơn trên con đường phát triển. Quỹ này sẽ có trong hợp đồng lao động. Cứ 5 năm nhân viên có quyền rút tiền hay lấy tiền này. Hiện tại quỹ này chỉ dành cho cấp bậc quản lý. 5 năm 1 lần công ty sẽ cấp một sổ chứng nhận. Khi làm đủ 5 năm công ty sẽ thưởng 10.000 cổ phần ưu đãi cổ tức. Đây là một cơ chế đặc biệt nhất mà rất ít công ty ở Việt Nam có. Ở Nhật Bản hay ở Mỹ nó được rất nhiều các công ty áp dụng. Khi quản lý được hưởng quỹ này sẽ giúp cho họ yên tâm làm việc và gắn bó chặt chẽ với công ty. Chính vì lý do này mà các công ty ở Nhật hay Mỹ tồn tại hàng trăm năm. Cả gia đình gồm ông bà, bố mẹ và con cái đều làm ở công ty đó.
5. Thời gian làm việc:
– Một tuần được nghỉ 1 ngày tự chọn bất kì trong tuần (không phải công ty nào cũng có chế độ đặc biệt này). Riêng bộ phận bán hàng thì hạn chế nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ.
– Thời gian làm việc: Làm việc 8 tiếng một ngày. Các bộ phận làm theo giờ hành chính. Trưa được nghỉ trưa và ăn cơm trưa 1h. Riêng bộ phận bán hàng và thu ngân thì làm theo ca. Mỗi ca 8 tiếng, ca sáng hoặc ca chiều. Tất cả các nhân viên phải đến sớm hơn 30 phút so với giờ làm để giao lưu với nhau để tăng sự đoàn kết và gắn bó trước khi bắt đầu làm việc.
6. Chế độ đào tạo: Tất cả các vị trí đều được đào tạo kỹ nghiệp vụ trước khi làm việc. Yêu cầu sau khi đào tạo xong nhân viên phải đạt được ở cấp độ là chuyên gia trong lĩnh vực mình phụ trách. Tất cả các chương trình đạo tạo của công ty kể cả bạn phải ra ngoài học thêm thì cũng không mất tiền (công ty sẽ trả tiền học phí và chi phí mua học cụ như sách và giáo trình…).
Hồ sơ: 1. Đề nghị gửi CV vào email: [email protected] CV là bản tóm tắt lý lịch bản thân, quá trình học tập và làm việc. Đã từng làm ở đâu, làm vị trí gì, làm bao lâu, từ thời gian nào đến thời gian nào, mức lương cứng (lương không tính thưởng và phụ cấp), mức thưởng chi tiết, lý do nghỉ việc.
Nội dung thư xin việc phải ghi rõ vị trí, phải có số điện thoại ở tiêu đề thư. Chỉ cần gửi CV đính kèm (không cần gửi những thông tin khác).
2. Công ty chỉ nhận nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính vào Thứ 5 ngày 30/07/2015. Công ty sẽ nhắn tin qua điện thoại mời những ứng viên tạm phù hợp với tiêu chí tuyển dụng đến nộp hồ sơ trực tiếp. Việc nhắn tin giúp ứng viên nắm rõ hơn về thông tin so với việc gọi điện trực tiếp. Nếu ai không nhận được tin nhắn mà vẫn tự tin ứng tuyển thì vẫn được phép đến nộp hồ sơ trực tiếp.
3. Công ty chỉ nhận hồ sơ xin việc thông thường không cần công chứng (vì công ty không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển). Trong hồ sơ phải có bản CV.
Hạn nộp: 31-07-2015
Người liên hệ: Ms Tuyết (Vui lòng hạn chế tối đa gọi điện)
Email: [email protected]
Địa chỉ: 326 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3
Điện thoại: :0839311618:0
Di động:

0923234234-

Nguồn: VnRUM.com