Home / Uncategorized / Nhân Viên Marketing Lương Cao

Nhân Viên Marketing Lương Cao

Việc làm đã xác nhận:

Công Ty TNHH XNK Và Phân Phối Đại Tín

Số người cần tuyển 5
Giới tính: Không yêu cầu
Phân loại ngành nghề

Kinh doanh, Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tập, Quảng cáo/Marketing/PR

Thời gian của việc Giờ hành chính
Khu vực làm việc

Hồ Chí Minh

Học vấn Cao đẳng
Từng trải: Chưa có kinh nghiệm
Lương ra sao: 5-7 triệu
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mô tả công việc Phụ trách tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động Marketing và quảng cáo (Marketing từ A-Z). Tất cả các nhân viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ chi tiết.
Yêu cầu: – Giao tiếp tốt: Nói lưu loát, rõ ràng, dễ nghe, dễ hiểu (yêu cầu tự đánh giá đạt 6/10). Ngoại hình gương mặt dễ nhìn (phải đạt 6/10) chiều cao nữ phải cao trên 1m58, nam cao trên 1m70.
– Năng động, nhiệt tình, trung thực và sáng tạo.
– Tuổi dưới 30 và chưa có gia đình.
– Phải ở lại khu nội trú của công ty trong vòng 24 tháng để đào tạo nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng quản lý cao cấp (được miễn phí tiền phòng trọ). Trong thời gian đào tạo ứng viên sẽ vẫn được trả tiền lương giống như nhân viên bình thường. 1 tuần được nghỉ 1 ngày, tối vẫn có thể ra ngoài sau khi làm và học xong.
– Ưu tiên những người có trên 1 năm kinh nghiệm (nếu chưa có kinh nghiệm công ty vẫn chấp nhận).
– Trình độ bằng tối thiểu cao đẳng trình độ loại khá trở lên.
Quyền lợi: 1. Chế độ lương thưởng: Do là công ty mới thành lập nên chúng tôi có chế độ đãi ngỗ rất tốt để thu hút và giữ nhân tài.
Nhân viên sẽ có lương cứng hàng tháng mà không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh (do là công ty mới). Lương cứng từ 4 đến 10 triệu (sẽ thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn).
Thưởng theo doanh số: Công ty sẽ trích thưởng tỷ lệ phần trăm cao để khuyến khích nhân viên làm việc và phát khả năng lên đến 10%.
Thưởng tết âm lịch và ngày lễ (tùy theo kết quả kinh doanh của công ty).
Thưởng cổ phần: Nếu nhân viên làm tốt công ty sẽ thưởng cổ phần để nhân viên có thể cùng làm chủ công ty để cùng tạo dựng sự nghiệp và phát triển công ty.
Có phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại hàng tháng.
Nghỉ phép năm: Một năm được nghỉ 12 ngày phép để đi du lịch.
Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và có chế độ lương hưu.
2. Thời gian làm việc: Một ngày làm việc 8 tiếng, 1 tuần được nghỉ 1 ngày.
3. Chế độ đào tạo nghiệp vụ: Do là công ty mới nên chúng tôi sẽ đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên từ những thứ nhỏ nhất để có kiến thức làm việc trong vòng 24 tháng. Trong thời gian đào tạo nhân viên vẫn được hưởng lương và thưởng như nhân viên bình thường.
Hồ sơ: 1. Bạn bắt buộc phải gửi thông tin về hồ sơ (có cái gì nộp cái đó) vào email: dait[email protected] chú ý phải có số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại để hẹn lịch phỏng vấn và nộp hồ sơ cụ thể. Số điện thoại phải ghi ở mục đầu tiên của tiêu đề thư (Subject) VD: 0910222000 – xin việc Marketing.

2. Vì khi nhận hồ sơ phải phỏng vấn sơ tuyển luôn để ứng viên đỡ mất thời gian nên khi đủ người nộp hồ sơ để phỏng vấn trong 1 buổi 3 tiếng chúng tôi sẽ hẹn thời gian cụ thể. Chúng tôi sẽ hẹn ứng viên đến nộp hồ sơ trực tiếp và phỏng vấn sơ tuyển. Công ty sẽ nhắn tin cho bạn múi giờ và ngày cụ thể đến phỏng vấn. Khi nhận được tin bạn hãy xác nhận là Ok nếu bạn đến được. Nếu không đến được thì nói rõ lý do để chúng tôi xử lý. Nếu có việc rồi thì cũng nhắn để chúng tôi bỏ ra khỏi danh sách để bạn không phải nhận tin nhắn mời phỏng vấn tiếp nữa. Chúng tôi sẽ hẹn múi giờ chính xác đến từng phút nên bạn cố gắng đến đúng múi giờ được hẹn. Nếu không đến được múi giờ đó thì có thể để trong giờ hành chính của ngày đó. VD được hẹn giờ sáng thì có thể đến vào giờ hành chính buổi sáng, hẹn chiều thì có thể đến trong buổi chiều. Không được đến sai buổi (sáng thành chiều, chiều thành sáng). Nếu đến được trong buổi đó thì không cần thông báo lại mà chỉ cần xác nhận là Ok.
Hồ sơ nộp là hồ sơ photo không cần công chứng (vì chúng tôi không trả lại hồ sơ). Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở công ty ở Tầng 1 tòa nhà Packsimex 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Q1 (đến địa chỉ 52 Đông Du đi vào trong hẻm 30m sẽ thấy tòa nhà Packsimex cao 10 tầng. Địa chỉ này hơi nhỏ nhìn vào giống như một nhà hàng và một cái hẻm. Bạn hãy chú ý).

3. Khi đến nộp hồ sơ chúng tôi sẽ phỏng vấn sơ tuyển và chấm điểm ngoại hình và giọng nói (thời gian sơ tuyển và nộp hồ sơ tối đa là 5 phút). Hỏi mức lương mà ứng viên tự đề xuất. Công ty sẽ dựa vào mức lương, điểm chấm sơ tuyển ngoại hình, khả năng giao tiếp, bằng cấp, kinh nghiệm để lựa chọn ứng viên và mời đến phỏng vấn chính thức lần 2.

4. Do một ngày chúng tôi phải xử lý rất nhiều việc nên bạn hạn chế gọi điện. Có việc gì bạn hãy nhắn tin và chúng tôi sẽ trả lời lại. Khi nhắn tin hẹn phỏng vấn để cho đỡ mất thời gian chúng tôi dùng phần mềm nhắn tin nên khi đó không thể nghe điện thoại được. Chỉ có thể nhắn tin.

Hạn nộp: 24-09-2015
Người liên hệ: Ms Yến (Hãy đọc kỹ tin TD trước khi gọi)
Email: [email protected]
Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Packsimex 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Q1
Điện thoại: :0943884884:0
Di động:

0965884884-

Nguồn: VnRUM.com