Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng năm 2015

Nơi làm việc là ngôi nhà thứ hai của những ngươì làm văn phòng. Taọ không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, mang tới sự thoải mái cho nhân viên để họ đạt hiệu quả công việc tốt nhất là công việc rất quan trọng. Không gian thân thiện vơí con ngươì, hài hoà vơí thiện nhiên, thân thiện, đem đến không gian làm việc tốt nhất.

Một văn phòng tiện nghi gồm phòng làm việc, phòng thư giãn, phòng uốn nươc, không gian thoáng mát, maù sắc haì hoà, nội thất tiện nghi, thân thiện vơí môi trường là những tiêu chí đề ra để có căn phòng lam viêc chuyên nghiệp.

Thiết kế nôị thất văn phòng là công việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất, tiện nghi nhất, hài lòng tất cả mọi người đến với công ty.  Dưới đâu là những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, hài hoà, độc đáo.

1. Mẫu văn phòng hiện đại

thiết kế nôị thất văn phòng 109

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC 01

thiết kế nôị thất văn phòng 101

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÃNH ĐẠO 01

thiết kế nôị thất văn phòng 107

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG GIẢI TRÍ 01

thiết kế nôị thất văn phòng 100

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP 01

2. Mẫu văn phòng thân thiện

Văn phòng nổi bật với tông màu đỏ, vàng gần gũi, mang tới không gian thân thiện với chiếc bàn ba tròn mang mội người đến gần với nhau hơn. Không gian hiện đại, hệ thống đèn sáng vừa đủ, điểm nhấn ở của kính lớn tạo sự nhấn nhá cần thiết.

thiết kế nôị thất văn phòng 105

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC 02

thiết kế nôị thất văn phòng 106

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC 02

thiết kế nôị thất văn phòng 109

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP 02

3. Mẫu văn phòng hài hòa

Tông màu xanh gần gũi với thiên nhiên, không gian gần gũi với thiên nhiên, hiện đại. Thiết kế nội thất văn phòng làm từ chất liệu hiện đại, thân thiện với con người, có những không gian làm việc riêng tư, cũng có không gian làm việc gần gũi, gắn bó mọi người lại.

thiết kế nôị thất văn phòng 117

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC 03

thiết kế nôị thất văn phòng 116

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC 03

thiết kế nội thất văn phòng 119

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGHỈ NGƠI 03

Thiết kế nội thất mang văn phòng mang tới không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, mang với sự hài lòng cho mọi thành viên của công ty, thân thiện với khách hàng.

 

Tin Liên Quan