5 mẫu thiết kế nội thất karaoke độc đáo năm 2015

Thiết kế nội thất karaoke độc đáo và khách lạ không khó nhưng chúng có tạo nên sự khách biệt, toát lên vẻ đẹp riêng thì không phải là việc một ngày có thể xong và cũng không thể làm nếu không được tư vấn tận tình bởi những người có kinh nghiệm về thiết kế nội thất karaoke.

Xây dựng một phòng hát karaoke và sở hữu tòa nhà kinh doanh karaoke là công cuộc tạo nên công trình nghệ thuật của những kỹ sư thiết kế nội thất karaoke, mang tới một không gian tuyệt vời tới một góc trời nhỏ bé trên hành tinh này.

Dưới đây là 5 thiết kế nội thất ấn tượng xứng đáng được chiêm ngưỡng.

thi công nội thất karaoke xmen

Ánh vàng kim sang trọng bao phủ toàn quầy karaoke toát lên vẻ đẹp quý phái. Những họa tiết trên đá ốp cùng đèn trần cao cấp sáng lung linh, trần nhà được sử dụng những miếng ốp kinh loại mạ vàng cả quán sáng rực như muốn bùng cháy.

thiết kế nội thất karaoke hoàng gia

Phòng karaoke được biết đến là nơi giải trí hấp dẫn, thu hút thất cả mọi lứa tuổi cũng như giới tính, tạo một không hài hòa và phù hợp như bức hình trên không phải là công việc đơn giản.

thiết kế nội thất karaoke X4

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sang trọng, hiện đại nhưng lại đem đến cmr giác gần gũi đến lạ thường. Cùng hệ thống đèn trần, căn phòng như khoác lên mình một diện mạo lấp lánh.

thi công nội thất karaoke xmen

Gam tím được chọn làm màu chủ đạo mang tới không gian sang trọng, ấm cúng, mang đến cho khách hàng không gian riêng tư, trầm ấm. Những chiếc ghế sofa cổ điển cùng một thệ thống những nội thất khác được nhà thiết kế nội thất karaoke phối hợp hài hòa và nổi bật.

thi công nội thất karaoke xmen

Không gian cổ điển bao phủ toàn căn phòng, với đối tượng khách hàng thượng lưu bạn hãy chọn những thiết kế như trên mang tới sự tinh tế, không gian tuyệt vời cho những cuộc chơi, cuộc đàm phán hợp đồng…

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Bạn muốn hướng tới tầng lớp nào? Khách hàng hãy tỉnh táo lựa chọn công ty thiết kế nội thất karaoke chuyên nghiệp, uy tín để làm chỗ dựa vững chắc để bặt niềm tin.

Tin Liên Quan