Home / Công nghệ / làm thế nào để xác định đâu là màn hình lcd iphone lô, đâu là chính hãng

làm thế nào để xác định đâu là màn hình lcd iphone lô, đâu là chính hãng

Popslate sẽ tương tác với iPhone t Xuất hiên trên thị trường điện thoại cao cấp Việt đã được một thời gian tuy nhiên độ “hot” của iPhone 6 Plus vẫn chưa giảm.

xem thông tin: http://tcvninfo.org.vn/so-sanh-man-hinh-the-he-dien-thoai-cao-cap-nhat-hien-nay/

Ai cũng biết iPhone 6 Plus là mặt hàng cấp cao nhất hiên nay của Apple, Ngày hôm nay mình sẽ đưa ra những cảm nhận và Nguyên nhân tại sao màn hình và camera của iPhone 6 Plus lại được đánh giá cao giống như thế này.

Được khách tin tưởng và sử dụng chính bạn là một ưu thế khổng lồ với Apple và Apple cũng không để khách hàng sản phẩm của bản thân thất vọng họ liên tục đưa ra những mặt hàng hoành tráng, khu vực biến thể iPhone 6 Plus đáp ứng đòi hỏi của khách hàng Apple đã cho ra một sản xuất mới với màn hình lcd rộng 5,5 inch. thời gian trước khách Apple không ngừng dùng đến màn hình lcd 4inch họ liên tục có được cảm giác so với những máy Android thì đây là một kích thước hơi bé. Với màn hình hiển thị 5.5inch này Apple đã thỏa mãn được mong muốn của mà khá nhiều khách hàng mong mỏi.

không chỉ ngưng lại ở màn hình hiển thị rộng chất lương của màn hình cảm ứng cưng cực kỳ ấn  tượng độ phân giải của   màn hình   Phone 6 Plus  lên đến 1080×1920 pixel, mật độ điểm ảnh là 440ppi Apple gọi công nghệ màn hình hiển thị này la retinaHD.

Trong những lần thử về iPhone 6 Plus như độ sáng nhiều nhất, độ trễ điều khiển cảm ứng thấp nhất, độ tương phản chuẩn mực tối đa khi sủ dung ngoài trời iPhone 6 đều có được kết quả cuối cùng phù hợp điểm ảnh trên mỗi inch và độ chuẩn xác của màu là tuyệt đối.

Màn hình cảm ứng chất lượng tuyệt vời: Khi dùng đến iPhone 6 Plus Quý Khách có thể thấy màn hình lcd vô cùng sở hữu chất lượng hình ảnh hoàn chỉnh, các chi tiết hiển thị minh bạch công dụng hiển thị sắc màu chân thực,các nội dung text trên trang web cũng giống như các icon mịn màng, khi đi ngoài đường lúc có được ánh nắng thì vẫn hiển thị tối ưu.