Home / Công nghệ / làm thế nào để xác định đâu là màn hình iphone lô, đâu là chính hãng

làm thế nào để xác định đâu là màn hình iphone lô, đâu là chính hãng

Popslate sẽ tương tác với iPhone t Xuất hiên trên thị trường điện thoại cao cấp Việt đã được một thời gian nhưng độ “hot” của iPhone 6 Plus vẫn chưa giảm.

xem thông tin: tại linnk này

Ai cũng biết iPhone 6 Plus là sản phẩm cấp cao nhất hiên nay của Apple, hôm nay mình sẽ đưa ra những đánh giá và Lý do tại sao màn hình và camera của iPhone 6 Plus lại được đánh giá cao như thế này.

Được khách tin cậy bản thân là một điểm mạnh to lớn với Apple và Apple cũng không để khách hàng mặt hàng của bản thân thất vọng họ không ngừng đưa ra những sản phẩm nổi trội, ở version iPhone 6 Plus thỏa mãn nhu cầu của khách Apple đã cho ra một sáng chế mới với màn hình rộng 5,5 inch. trước đây người dùng Apple luôn dùng đến màn hình cảm ứng 4inch họ luôn sở hữu cảm giác so với những máy Android thì đây là một kích cở hơi bé. Với màn hình hiển thị 5.5inch này Apple đã đáp ứng được mong muốn của mà nhiều khách hàng mong mỏi.

không những gián đoạn lại ở màn hình cảm ứng rộng chất lương của màn hình cưng vô cùng ấn  tượng độ phân giải của   màn hình cảm ứng   Phone 6 Plus  lên đến 1080×1920 pixel, mật độ điểm ảnh là 440ppi Apple gọi kỹ thuật màn hình này la retinaHD.

Trong những lần thử về iPhone 6 Plus như độ sáng cao nhất, độ trễ điều khiển cảm ứng thấp nhất, độ tương phản đúng đắn cao nhất khi sủ dung ngoài trời iPhone 6 đều nắm giữ kết quả cuối cùng phù hợp điểm ảnh trên mỗi inch và độ chuẩn xác của màu là nhất đinh.

Màn hình cảm ứng chất lượng tuyệt vời: Khi sử dụng iPhone 6 Plus Các Bạn có thể thấy màn hình hiển thị cực kỳ có chất lượng hình ảnh hoàn chỉnh, các chi tiết hiển thị rõ ràng khả năng hiển thị màu sắc chân thực,các nội dung text trên website cũng tương tự như các biểu tượng mịn màng, khi đi ngoài đường lúc sở hữu ánh nắng thì vẫn hiển thị rất tốt.