Home / Công nghệ / Kết quả tấm dán cường lực có thể siêu uốn cong

Kết quả tấm dán cường lực có thể siêu uốn cong

Phân tích miếng dán cường lực khả năng siêu uốn cong

 

”tấm dán cường lực” chỉ thông qua tên gọi mà không cần bất cứ định nghĩa nào người dùng đã có thể hiểu được công dụng của sản phẩm này là bảo vệ màn hình khỏi các va đập, trầy xước màn hình trong quá trình dùng. Cách gọi này cũng giống như cách gọi mà chúng ta vẫn thường sử dụng để gọi miếng dán vân tay có tác dụng chống in dấu vân tay lên màn hình smartphone hay tấm dán chống chói có tác dụng giúp màn hình smartphone hiển thị tốt hơn khi dùng ngoài trời.
Để có thể bảo đảm khả năng bảo vệ, chịu va đập của mình, miếng dán cường lực thường có cấu tạo từ nhiều lớp.Nếu các sản phẩm tấm dán màn hình smartphone thông thường chỉ có độ dày khoảng 0,1mm thì những sản phẩm miếng dán cường lực lại có độ dày lên tới 0,2mm đến 0,4mm. Các loại kính cường lực hiện nay thường có 6 lớp bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo chống vỡ và lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại.
Mọi thông tin xin liên hệ tại cửa hàng Bảo Long Mobile mieng dan cuong luc zenphone 4

 

 

 

 

Điểm đặc biệt của sản phẩm tấm dán cường lực này chính là thiết kế siêu mỏng của nó, sản phẩm này chỉ có độ dày 0,15mm mỏng hơn 2 lần so với độ dày của những sản phẩm miếng dán cường lực trước đây là 0,3mm, đồng thời sản phẩm này còn có lớp thủy tinh tổng hợp và độ dẻo cao có thể uốn cong dễ dàng.