Home / Công nghệ / iphone 6 lock tại Việt Nam và thông tin liên quan

iphone 6 lock tại Việt Nam và thông tin liên quan

 

SIM ghép là gì, có khả năng dùng sim ghép cho những nhà mạng nào?

 

vì, hầu hết các máy khóa mã được gửi về Việt Nam với giá mềm do không thể nghe gọi được, tuy nhiên các tính năng của iPhone vẫn hoạt động thông thường. Nếu lựa chọn mua loạt iPhone 5C khóa mạng Nhật hiện nay, quý khách hàng buộc phải sử dụng SIM nhằm “đánh lừa” nó là nhà mạng và cho phép nghe/gọi điện tại VN thông thường. Trong đó, chi phí của SIM ghép hiện rơi vào khoảng 200.000 VND.
xem thông tin cung cấp giá sim ghép iphone 6 plus

cụ thể, SIM ghép là 1 bản mạch nhỏ lắp cộng thêm sim để mở mạng cho iPhone bị khóa bởi nhà mạng nắm giữ chế độ xuất ra hàng theo hợp đồng sử dụng theo hàng năm với người mua. dành cho máy iPhone khóa mạng bởi nhà mạng thì khách có khả năng tiến hành các tính năng thông thường như nghe, gọi nhắn tin….khi Các Bạn sử dụng sim của chính nhà mạng đó phân phối.

Còn khi đi ra nước ngoài, hay đổi sang SIM của nhà mạng khác thì máy sẽ bị khóa lại bởi đây không phải là SIM chuẩn mà nhà mạng bán iPhone phân phối. lúc này, ta nắm giữ rất nhiều giải pháp để có khả năng dùng đến SIM của nhà mạng khác như mua code nhà mạng đó, hoặc đơn giản nhất là sử dụng SIM ghép như trên.

đồng thời trên mỗi bao bì của Heicard còn có một dãy patch code riêng giúp đỡ không thay đổi SIM mà tránh triệu chứng văng khi ghép. trước khi ghép SIM Khách Hàng chỉ cần vào Cydia và cài add Source repo.heicard.com về máy và lắp đặt để giúp máy không thay đổi hơn và sau khi ghép SIM thắng lợi, những hư hỏng hay xảy ra với SIM ghép cũng được fix trục trặc tự động. giá bán SIM ghép Heicard Overlay cũng rất có phải, chỉ 200.000 đồng cho 1 SIM ghép.