Home / Bài viết hay / iPhone 5S chính hãng giảm giá một triệu đồng

iPhone 5S chính hãng giảm giá một triệu đồng

Đây là lần xuống giá bán thứ 2 của nhà phân phối FPT Trading kể từ đầu năm 2015. iPhone 5S chính hãng có giá bán bán lẻ tương đương với hàng xách tay tuy nhiên có chế độ bảo trì một đổi một chính hãng. Nguồn gốc, chất lượng hàng được bảo đảm.

iPhone 5S được cảm nhận cao bởi hiệu năng và design.

VN là một trong các thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Apple, các phiên bản iPhone dù đời cũ hay mới vẫn chưa hết sốt. Các trang thương mại hạt mạng điện âmic, buôn bán online đều có những lời quảng bá như “hàng mới 100%”, “chính hãng Apple”, “hàng công ty second hand” có giá bán hấp dẫn. Đi kèm là những gói khuyến mại như phụ kiện, phần mềm, pin dự phòng trị giá bán vài triệu Tiền Việt. Tuy nhiên nếu không có đầy đủ thông tin, khách hàng rất dễ chọn phải hàng nhái, trôi bảo trì, second hand được đóng gói lại như mới mua…

Mới đây, FPT Trading ra mắt chức năng kiểm tra căn nguyên và chế độ bảo trì iPhone tại website. Bằng cách nhập số IMEI của máy, khách hàng có tác dụng tìm thấy thông tin về nhà phân phối, loại máy, căn nguyên mặt hàng, hạn thời gian và chế độ bảo trì, chế độ hỗ trợ dùng đến của mặt hàng. Công cụ này cũng hữu ích với một số người mua các mặt hàng iPhone không rõ căn nguyên hoặc hàng cũ được dựng lại tuy nhiên được quảng bá là hàng phân phối chính hãng.

Giao diện kiểm tra thông tin trên website.

Ngay từ lúc mua hàng, để tránh mua nhằm các mặt hàng không rõ căn nguyên, khách hàng cũng có tác dụng nhận biết iPhone chính hãng do FPT Trading phân phối nhờ mã thành phẩm (Part number) kết thúc bằng ký hiệu “VN/A”. Hộp máy có tem nhập khẩu của FPT ở mặt phía sau và tem chính hãng “1 đổi 1” ở mặt trước.

Máy được bảo đảm nguyên seal (lớp vỏ nylon ở ngoài hộp máy) từ nhà máy của Apple cho đến tay người tiêu dùng và kèm theo hướng dẫn dùng đến bằng tiếng Việt trong hộp.

Bên cạnh đó, người mua sẽ được hưởng chế độ bảo trì một đổi một trong vòng 12 tháng tính từ ngày kích hoạt máy chuyển qua Wi-Fi hoặc phần mềm iTunes. FPT Trading đổi trả bảo trì trong vòng tối đa 48 giờ đồng hồ tại địa điểm TP Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ hoặc 5 ngày làm việc đối với các tỉnh khác tính từ ngày Trung tâm bảo trì nhận được máy lỗi.

Người dùng iPhone chính hãng còn có tác dụng truy cập website hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 19001552 để search thông tin về mặt hàng, chương trình khuyến mại, địa điểm mua hàng, chế độ và điểm bảo trì trên cả nước.

Trung tâm bảo trì iPhone chính hãng tại VN:

Hà Nội: tầng một, tòa nhà Zodiac, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy.

TP Sài Gòn: số 7 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3.

Đà Nẵng: số 77 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê.

Cần Thơ: số 69 Hùng Vương, Ninh Kiều.

Thu Ngân