Home / Công nghệ / Hỏi về dịch vụ chuyên unlock iCloud iPhone, iPad uy tín chất lượng ở tại TP.HCM

Hỏi về dịch vụ chuyên unlock iCloud iPhone, iPad uy tín chất lượng ở tại TP.HCM

Hỏi về dịch vụ unlock iCloud iPhone, iPad chất lượng tại TP.HCM

Cung cấp dịch vụ giải mã iCloud trong TP.HCM
Chiếc smartphone iPhone là 1 chiếc điện thoại với chức năng smart. Việc chúng ta dùng đến nó sẽ có rất nhiều tính năng hay và mới mà chúng ta chưa biết đến hay có khả năng con người được biết nhưng không biết sử dụng nó ra làm sao. Hay đơn giản hơn là khi con người dùng đến mặt hàng iPhone này con người sẽ có các cách thức để tăng tuổi thọ cho máy cũng như những mẹo hay để chúng ta có thể sử dụng các động tác các động tác thực hiện nhiệm vụ trong máy nhanh hơn. Không để mọi người đợi lâu nữa , bài viêt dưới đây sẽ tập hợp lại các mẹo hay khi dùng iphone để mọi người có thể sử dụng chiếc máy iphone một cách hoàn hảo nhất.

Hỏi về dịch vụ chuyên unlock iCloud iPhone, iPad uy tín chất lượng ở tại TP.HCM

Hỏi về dịch vụ chuyên unlock iCloud iPhone, iPad uy tín chất lượng ở tại TP.HCM

Tắt tính năng khu vực
Việc tắt tính năng theo dõi khu vực sẽ giúp iPhone, iPad của bạn đỡ tốn pin hơn. cho nên, nếu cảm thấy không thực sự cần thiết hay tắt tính năng này đi ở mục Settings > Privacy > System Services.
Giúp Touch ID hoạt động chính xác hơn
Để iPhone 5S nhận diện dấu vân tay nâng cao đáng kể tốc độ so, vào Settings > Touch ID & Passcode > Add a fingerprint rồi lăn ngón tay khoảng 2 tới 3 lần.
Thông tin coi ở: mo khoa icloud iPhone tai dau
Play/Pause bài hát
Chức năng nay thì hầu hết ai cũng biết và dùng đến đến, dừng và mở đầu phát nhạc bằng nút giữa của tai nghe sẽ thuận tiện cho bạn. nhấn vào nút giữa của headphone 1 lần để bắt đầu hay dừng phát nhạc
Nhấn next và back ngay lập tức
Bạn có thể nhấn nút chuyển lên bài mới next và nhấn nút trở về bài trước đơn giản chỉ cần nhấn hai lần liên tục nút giữa để Next hay 3 lần liên tiếp để Back.