3 lý do nên chọn gam màu trắng cho không gian nhà bếp

Không chỉ  phòng khách, phòng ngủ cần lựa chọn gam màu chủ đạo cẩn thận mà đối với phòng bếp điều đó cũng rất quan trọng. Có rất nhiều gam màu để bạn lựa chọn cho không gian nhà bếp của mình nhưng có lẽ màu phổ biến và nên dùng đó là màu trắng. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 lý do nên chọn gam màu trắng cho không gian nhà bếp.

1. Màu trắng là màu trực quan mở rộng không gian

Nếu màu trắng là màu chủ đạo, bước vào căn phòng bạn sẽ có cảm giác sáng và thoáng mát. Đặc biệt đối với không gian bếp hẹp, gam màu trắng sẽ giúp mở rộng không gian. Mang lại cảm giác thoải mái cho tinh thần.

 

gam màu trắng cho phòng bếp

Phòng bếp được sơn bởi gam màu trắng giúp mở rộng không gian nhà bếp

Bất kể phòng bếp rộng hay hẹp bạn cũng nên lựa chọn gam màu trắng. Nó không chỉ giúp mở rộng không gian, mà còn mang lại cảm giác thoải mái ngon miệng cho những thành  viên trong gia đình bạn.

2. Gọn gàng và đơn giản

Đừng nghĩ rằng phòng bếp hiện đại cần cầu kỳ và màu mè. Càng đơn giản thì sẽ càng tạo nên tình hiện đại cho căn phòng. Hơn nữa màu trắng luôn mới theo thời gian. không bị lỗi xu hướng hay gây nhàm chán khi nhìn.

Màu trắng cho không gian nhà bếp hiện đại

Màu trắng giúp không gian hiện đại và gọn gàng hơn

Không gian nhà bếp hẹp sơn màu trắng không chỉ làm tăng kích thước mà làm cho căn phòng vốn hẹp trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Phòng bếp có lẽ là nơi cần gọn gàng và sạch sẽ, là nơi dùng bữa sau nhưng giờ làm việc học tập căng thẳng, chính vì vậy gam màu trắng mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mai, làm cho không gian sạch sẽ và dùng bữa ngon miệng hơn rất nhiều.

3. Màu trắng làm nền cho nội thất tỏa sáng

Việc kết hợp nội thất sao cho hài hòa với không gian không phải là chuyện đơn giản, chính vì vậy hãy tối giản sự khó khăn bằng cách sơn màu trắng cho gian phòng. Mùa trắng chủ đạo giúp bạn  dễ dàng kết hợp và lựa chọn nội thất.

Kết hợp nội thất cho không gian bếp trắng

Kết hợp nội thất dễ dàng hơn với tông màu trắng chủ đạo

Với những lưu ý chúng tôi đề cập bên trên bạn có thể được giải đáp những thắc mắc khi hoàn thiện thiết kế nội thất nhà bếp cho gia đình  mình. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian bếp nhà mình hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline: – 09.3628.3333. Công ty nội thất Mozza Việt Nam tư vấn và thiết kế nội thất nhà hàng. nội thất chung cư, biệt thự…. đa dạng và phong phú mang lại sự lựa chọn phong phú cho bạn

 

Tin Liên Quan