Home / Công nghệ / Địa chỉ chuyên mở mạng Sony Z1

Địa chỉ chuyên mở mạng Sony Z1

Tranh cãi về việc mở mạng Sony Xperia Z Ultra

Hai mặt của Z3 đều được sở hữu mặt kính cường lực có khả năng chống xướt cao. Xperia Z3 có màn hình với kích cỡ 5,2 inch.
Chỗ nào chuyên unlock Sony Xperia Z Ultra uy tín
Với doanh thu rất khá ở những thị trường khác, Sony đã quyết định đem Xperia Z3 Compact đến với người dùng VN khi ra mắt cùng với Xperia Z3. Đây sẽ là hai mẫu điện thoại với bạn 2 nhóm người sử dụng minh bạch. Với Xperia Z3, người xài Sony nhắm đến sẽ là những bạn nam, nhân tình thích một chiếc ĐT đẹp ở vẻ ngoài quý phái nhất của Sony. Còn các các loại là nữ hoặc những người yêu thích sự gọn ở một chiếc smartphone thì Xperia Z3 Compact là một chọn lựa tốt nhất.
Sony Xperia Z3 bản khóa mã và những cách bẻ khóa

ĐT Sony Xperia Z3 do Softbank bán (401SO) được ra mắt với 4 màu (đen, trắng, copper và silver green). Dù rằng các nhà cung cấp khác đều có giới thiệu Sony Xperia Z3 của họ mặc dù vậy phiên bản Sony Xperia Z3 Softbank lại có RAM 32gb gấp 2 lần bản quốc tế và cùng với đó Sony Xperia Z3 401SO không có logo nhà cung cấp như của NTT Docomo và Aukiddi, nếu mới bật smartphone lên người mua sẽ nhầm tưởng với bản quốc tế ngay lập tức. Softbank bán Sony Xperia Z3 401SO với giá thành 69,120 YEN tầm khoảng 12,5tr VNĐ.