Home / Rao vặt / Dây chuyền đá thạch anh – Nhiều kiểu dáng để lựa chọn

Dây chuyền đá thạch anh – Nhiều kiểu dáng để lựa chọn

dây chuyền đá thạch anh – Nhiều kiểu dáng để lựa chọn

Đặc tính chữa bệnh
biết rằng đến như “người chữa bệnh bậc thầy”, đá thạch anh trong có thể được lập trình để sử dụng cho bất kì mục tiêu nào và sẽ khuếch đại thanh điển của những loại tinh thể khác. Phép chụp hình Kirlian cho thấy khi nắm tinh thể đá thạch anh này trong tay, trường năng lượng vũ trụ của ta tăng không dưới là gấp đôi sức mạnh.
vì thế khi đặt nó lên bất cứ bộ phận nào của cơ thế, nó cũng sẽ giúp tăng năng lượng cho phần cơ thể vật lý đó. Bạn nên luôn đem theo một viên viên đá thạch anh trong để protect mình và giữ cân bằng. thạch anh trong cũng cần thiết phải có thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.

Đặc tính chữa bệnh
Dịch vụ dây chuyền đá thạch anh theo mệnh
Citrine có khả năng tuyệt vời cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Thời xưa người ta đeo Citrine để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. một số người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu đá thạch anh vàng kích cở tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và kết hợp thở sâu sẽ có khả năng chữa bệnh tuyệt vời. Citrine đặc biệt phù hợp với chakra tinh thểm rối dương, nó làm sạch và cân đối chakra này, mang tới niềm vui, sự sung sướng và nhiệt huyết. Nó thường được đề nghị để tẩy uế và lấp đầy các khoảng tối trong tâm hồn với ánh sáng phúc hạnh. Rất hoàn chỉnh để kích hoạt não bộ và tăng cường trí tuệ, citrine mang đến những ý tưởng mới lạ và óc sáng tạo ngay lúc cho bạn tác dụng giải quyết sự cố một cách dễ dàng hơn. Còn biết rằng đến như một tinh thể của sự giàu sang và tiền của, citrine giúp bạn có được tiền tài, cũng như giữ chân được nó. Là một loại tinh thể nạp năng lượng vũ trụ giúp ta cảm giác thấy tốt hơn, citrine hoàn chỉnh cho những người kiệt sức và uể oải đang cần thêm thanh điển. Nó còn tốt cho thận, bàng quang, ruột, tụy và lá lách.