Home / Công nghệ / cùng với laptop Acer E5 571 khám phá thế giới laptop kiểu mới

cùng với laptop Acer E5 571 khám phá thế giới laptop kiểu mới

cùng với laptop Acer E5 571 khám phá thế giới laptop kiểu mới

Acer E5 571 Thích hợp với hầu hết các công việc từ công việc văn phòng, cho việc học tập của sinh viên với cấu hình tốt: chip Haswell Core i3 và 4GB RAM hoạt động bền bỉ.Acer E5 571 là chiếc laptop có thiết kế bền vững, chắc chắn, màn hình 15,6 inch rộng lớn cho bạn khoảng không gian thoải mái để làm việc cũng như giải trí.

 

Vận hành mượt mà với vi xử lý Haswell core i3, RAM 4GB: Acer E5 571 được tối ưu tốc độ cũng như tiết kiệm năng lượng tốt với chip Haswell của Intel core i3 4030U. Kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB giúp bạn có thể mở nhiều app, nhiều trang web, làm nhiều việc ngay lúc mà không lo máy bị đứng hay giật. Tuy chưa có VGA rời nhưng VGA kết hợp Intel HD Graphics 4400 có đa dạng đổi mới và nâng cấp, cho sức mạnh tốt để bạn có thể chơi mượt những game 3D tầm trung. Thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không lo hết không gian nhớ với ổ cứng dung lượng 500 GB.

Do chú trọng về độ bền nên laptopAcer E5 571 nặng tới 2,5 kg, nhưng bù lại phần màn hình mỏng và phần thân máy được vát đều cho cảm giác chiếc laptop Acer này mỏng gọn và bạn có thể dễ dàng bỏ vào cặp xách hay balo để mang theo bên mình.

Đầy đủ cổng kết nối: kết nối với các thiết bị khác mọi lúc mọi nơi với đầy đủ các cổng kết nối hiện đại, cổng HDMI để bạn tương tác vào TV hay máy chiếu, cổng mạng LAN, VGA, đầu đọc thẻ đa năng 3 trong 1 tiện dụng và jack tai nghe 3,5 mm phổ biến rộng rãi 2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0 tốc độ cao. Kết nối internet thật dễ dàng với card wifi chuẩn 802.11b/g/n. cùng với DVD RW tốc độ đọc ghi dữ liệu cao
Xem thêm một số model acer khác tại: giá laptop acer cũ
Thời lượng PIN không thay đổi: chế tạo đẹp, chắc chắn, lịch lãm, cấu hình khá ổn định, hiệu suất làm việc mang đến tốt, màn hình lcd rộng, bàn phím và touchpad dễ thao tác… Với những gì mà Acer Aspire E5 571 34004G50W8 đem đến thì với giá cực kỳ hợp lý, Acer Aspire E5 571 34004G50W8 rất thích hợp cho những ai cần một máy tính xách tay phục vụnhững mong muốn thiết yếu nhất trong học tập và tác vụ văn phòng giải trí. Chủ động hơn trong quá trình sử dụng với thời lượng pin cao nhờ sự kết hợp của pin Li-Ion 6 cell và cpu tiết kiệm điện.