Home / Tin tổng hợp / Cùng chiêm ngưỡng hai chiếc đồng hồ bỏ túi Vintage Breguet cao cấp chính hãng

Cùng chiêm ngưỡng hai chiếc đồng hồ bỏ túi Vintage Breguet cao cấp chính hãng

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành thương hiệu của Montres Breguet đã bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ cá nhân tại cuộc đấu giá Christie’s Geneva vào ngày 12/5/2014 với hai phiên bản đồng hồ bỏ túi đầy quý giá: mẫu Breguet no. 4039, một chiếc đồng hồ lặp đi lặp lại một nửa quý với một mặt quay số giờ và ngày làm trung tâm, và mẫu đồng hồ rất hiếm Breguet Tourbillon no. 1176.

Chiếc đồng hồ bỏ túi Breguet no. 4039 được bán lần đầu tiên cho công tước xứ Berwick vào thế kỉ 19, sau đó lại được đầu giá đến 70.000 franc Thụy Sĩ tại Christie. Một chiếc đồng hồ lặp đi lặp lại siêu mỏng với lớp vỏ ngoài là vàng 18K nguyên chất cùng bộ máy Caliber 21 của Abraham – Louis Breguet theo nguyên tắc của máy đo thời gian.

Và chiếc đồng hồ con lại mà Hayek đã bổ sung vào bộ sưu tập của Montres Breguet còn tuyệt vời hơn khi nó là chiếc đồng hồ đầu tiên của Abraham – Louis Breguet được sử dụng Tourbillon 4 phút với Tourbillon thứ ba mà những thợ đồng hồ khác không thể làm được. Chiếc Chronometer Pocketwatck sở hữu một chỉ số sức mạnh dự trữ hình quạt siêu chuẩn như phiên bản Breguet no. 1176: dự trữ hình quạt hiệu chuẩn cho 35 giờ, một giờ quay số nhỏ ở trung tâm và hai bổ sung, subdials nhỏ hơn, cả hai để hiển thị giây.

Cả hai chiếc đồng hồ này được mua lại với giá tổng cộng 750.000 franc Thụy Sĩ và đã được Breguet bổ sung vào bộ sưu tập quan trọng để bảo tồn di sản lịch sử và văn hóa của riêng ngành sản xuất đồng hồ nam chính hãng.