Home / Sản phẩm / Cửa hàng bán đồng hồ Casio nam EF-554D-7A sang trọng hiện đại tại TPHCM

Cửa hàng bán đồng hồ Casio nam EF-554D-7A sang trọng hiện đại tại TPHCM

Thêm một đại diện nữa của dòng đồng hồ Edifice 554D, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-554D-7A của Casio là một chiếc đồng hồ thể thao đầy lạ mắt với màu xanh coban xinh đẹp, quyến rũ mọi ánh nhìn.

Là một chiếc đồng hồ 6 kim, 4 mặt số phụ màu trắng bạc của kim loại, nổi bật lên hẳn viền đồng hồ xanh coban và mặt đồng hồ trắng tinh với những đường cong màu xanh coban bao quanh. Một chiếc đồng hồ vô cùng thời trang, mang đến sự tươi trẻ, năng động và đầy mạnh mẽ cho những chàng trai sở hữu nó.

Chúng ta hãy đi từng chi tiết, dây đeo đồng hồ là tập hợp các lá kim loại cứng chắc, gãy gọn nối đuôi nhau với lớp khóa đơn giản nhưng vô cùng chặt chẽ, giúp chiếc đồng hồ đeo tay nam EF-554D-7A ôm trọn cổ tay chủ nhân của nó. Không quá chặt, cũng không quá rộng, chiếc đồng hồ Casio nam EF-554D-7A sẽ mang đến sự thoải mái khi bạn đeo nó trên tay. Mặt đồng hồ màu trắng với những vạch số nhỏ tinh tế màu đen, 2 mặt số phụ tròn vành vạnh đen tuyền, còn 2 mặt số phụ bán cầu còn lại là trắng và xám. Màu xanh coban vây quanh các chi tiết, tạo nên một vẻ đẹp rất riêng cho chiếc đồng hồ giữa những sản phẩm cùng dòng.

 

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để thử xem, chiếc đồng hồ đeo tay thể thao EF-554D-7A có hợp với bạn không nhé! Màu xanh coban dù hơi kén người nhưng lại đẹp tuyệt vời khi phù hợp đó!