Home / Công nghệ / Công ty bán đồng hồ Casio nam giá rẻ EFR-533L-1A3 chính hãng sang trọng

Công ty bán đồng hồ Casio nam giá rẻ EFR-533L-1A3 chính hãng sang trọng

Là một chiếc đồng hồ có cấu tạo từ những chất liệu đỉnh cấp của siêu xe, chiếc đồng hồ Casio nam chính hãng EFR-533L-1A3 thật nổi bật và cuốn hút với cả những người yêu thích đồng hồ và xe đua.

ĐỒNG HỒ CASIO-EFR-533L-1A3

Còn bạn thì sao?

 

Dù bạn không thuộc trường hợp nào, nhưng chắc hẳn bạn cũng sẽ rất hài lòng với đồng hồ mang tên Casio. Là hãng sản xuất đồng hồ của Châu Á nổi tiếng trên thế giới, Casio là cái tên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam không chỉ bởi chất lượng bền bỉ, giá cả phải chăng hay đa năng mà còn ở sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng mà ít có hãng sản xuất đồng hồ nào có thể có được. Sử dụng đồng hồ Casio, bạn sẽ không phải thất vọng!

Hiện nay, đồng hồ đeo tay Casio EFR-533L-1A3 vô cùng được yêu thích trên thế giới đã có mặt tại Đồng Hồ Gia Bảo.

CASIO-EFR-533L-1A3

Giá Bán : 1,500,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây da
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Chiếc đồng hồ với dây da màu đen cao cấp; mặt đồng hồ cấu tạo từ sợi carbon siêu nhẹ và thép không gỉ chất lượng cao chia thành nhiều lớp: màu đen, màu xám nhạt cùng những đường viền màu cam bao quanh ba mặt số phụ cực kỳ sang trọng và cuối cùng là lớp kính pha khoáng trong suốt mỏng manh nhưng thật cứng rắn. Đồng hồ Casio EFR-533L-1A3 quả thật không hề phụ với cái tên mình đang mang, thật thanh lịch tuyệt vời.

 

Đến ngay với Đồng Hồ Gia Bảo bạn nhé!

shop-ban-dong-ho-casio-the-thao-nam