Home / Công nghệ / chia sẻ kinh nghiệm về tác dụng của các loại đá thạch anh

chia sẻ kinh nghiệm về tác dụng của các loại đá thạch anh

công dụng một số màu phổ biến – TA
Đá thạch anh Màu hồng
Màu của tình yêu và sự lãng mạn. bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp mắt. Trong cuộc sống cải cách, khi con trai có thể dùng đến những màu vốn lúc trước chỉ dành cho thiếu nữ như đỏ, vàng, da cam…thì màu hồng vẫn là một màu đặc điểm khác biệt. Nó gần như là một màu danh riêng cho girl, cho những gì êm dịu nhất. Màu hồng không ngừng đem tới sự bồng bềnh, huyền ảo, bắt mắt và chưa có thật.

 

 

 

Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ film. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ trượt ngã tuy nhiên cũng dễ đứng lên. Bởi với họ cuộc sống không ngừng tốt đẹp, luôn mang một màu hồng. Và vì thế, niềm tin tưởng và sử dụng vào cuộc sống của họ cũng lớn vô cùng.
dây chuyền đá thạch anh

Đ á th ạch anh Màu trắng
Mọi vật đều mở đầu từ màu trắng. Đó là sự bắt đầu, là những thứ trước mắt nhất. Cũng sở hữu lẽ vì vậy màu trắng còn là icon của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù khu vực bất cứ đâu màu trắng cũng gây cho người ta đa dạng thiện cảm.
tuy nhiên cũng vì đây là một màu quá giản dị. do đó đôi khi nó tạo cảm giác cô độc và thất bại. Trong những cuộc chiến cờ trắng sở hữu nghĩa là đầu hàng.
Những người thích màu trắng thương yêu là những người nắm giữ nội tâm đa dạng. Hay nói khác hơn là người sống xu hướng nội. Cái toàn cầu tâm hồn ấy hồn nhiên, trong sáng và mỏng manh. tuy nhiên lại rất khó xâm nhập vào.