Home / Công nghệ / các chiếc iphone Đặc sắc với muôn kiểu độ vỏ

các chiếc iphone Đặc sắc với muôn kiểu độ vỏ

 

Tràn ngập thị trường vỏ iphone mạ vàng của China.

 

Trong 2 năm gần đây, xu thế chơi điện thoại cao cấp mạ vàng bùng bổ mạnh ở Một số nước Châu Á. đặc biệt là Trung Quốc, Ấn Độ và cả chi nhánh Việt Nam.

Mặc dù đang trong thơi kỳ kinh tế khó khăn, giá cả leo thang. nhưng “thú chơi” mạ vàng chưa được giảm. thậm chí còn tăng cường thêm. Hàng loạt hãng sản xuất chuyên về làm dễ nhìn cho điện thoại cao cấp ra mắt để thỏa mãn các đề nghị khắt khe và những gì mình muốn của khách. thay vỏ iphone 5s hcm

Sự bùng nổ của điện thoại cảm ứng mạ vàng được đánh dấu khởi đầu từ dòng iPhone 4s. Một số hãng sản xuất trong và ngoài nước khởi đầu “độ” với các bề ngoài không giống nhau để đề ra thị trường. nắm giữ bản thì được đúc vàng nguyên khối, có bản thì gắn rồng vàng, hay khắc các họa tiết, hay gắn đối tượng đá quý khác nhau.

ở thị trường Việt Nam, tràn ngập các các điểm rao bán vỏ iPhone mạ vàng. công vụ có một chiếc vỏ vàng thật đơn giản, ai cũng có thể mua được. Nếu vào Google chỉ gõ và search cum từ “ Vỏ iPhone mạ vàng “ thì tức khắc sở hữu đến hơn 1,6 triệu kết quả cuối cùng các từ, từ khóa liên hệ.

Thời điểm cuối năm 2011, đầu 2012 công việc có được 1 chiếc điện thoại cao cấp mạ vàng thì quý khách có thể nói đang mang theo chính bạn một tài sản quý giá, cao sang và đẳng cấp trong xã hội. Đó cũng là điểm sáng để nhận biết giữa các tầng lớp người dùng không giống nhau. số đông ước mong muốn và hâm mộ khi thấy một ai đó đang sử dụng 1 chiếc iPhone mạ vàng nếu họ gặp trên đường, hay quán café, hay chi nhánh cơ quan.